Chap 28


- Taehyung tôi mệt quá , tôi ngủ 1 chút lát nữa tôi sẽ dọn sau , được không ?
- Được rồi em ngủ đi .

Nghe câu nói cũng Taehyung cậu mới yên tâm mà ngủ . Đợi cậu ngủ say hắn mới lấy đt gọi cho bác sẽ riêng của gia đình đến để khám và chữa vết thương cho cậu. Chưa đầy 5p sau vị bác sĩ đó đã có mặt ở nhà Taehyung. Vị bác sĩ đó nói là cậu chỉ bị kiệt sức thôi rồi khử trùng những vết máu nhỏ . Bác sĩ nhìn vào bàn tay cậu mà xuýt xoa .
- Cậu chủ bây giờ tôi sẽ mổ lòng bàn tay của cậu ấy để lấy mảnh vỡ đó ra
- Ừ
Bác sĩ lấy thuốc tê tiêm vào tay cậu rồi lấy dao mổ rạch 2 đường 2 bên mảnh vỡ , dùng ta tách nhẹ ra sau đó dùng 1 cây kiềm gắp mãnh vỡ ra rồi may lại vết thương . Trong trong vị bác sĩ đó mổ và khâu vết thương của cậu thì không biết Taehyung đã nói từ nhẹ tay 1 chút biết bao nhiêu lần .
Xong hết mọi việc ,người bác sĩ đó thấy cậu này đây chắc chắn sẽ khó chịu nên có ý tốt định bế cậu lên phòng giùm nào ngờ chưa đụng được vào người Jungkook thì Taehyung đã ngăn lại
- Muốn làm gì ?
- Tôi định giúp cậu ấy lên phòng .
- Để tôi .
Taehyung bế cậu như bế 1 đứa nhỏ. Hắn đi từng bước nhẹ , tránh làm thức giấc con người đang ngủ say này .
- Anh có thể về
- Vâng thưa cậu chủ .
Taehyung nói với người bác sĩ kia, hắn nhìn bằng đôi mắt hình viên đạn khiến người kia đổ mồ hôi như mưa rồi người bác sĩ đó cũng lấy hết dụng cụ mà bỏ vào hộp , đi về .
Đến phòng Taehyung đặt Jungkook xuống giường còn hắn thì đi lấy khăn và nước nóng để lau người cho cậu . Lúc này Taehyung mới sựt nhớ là phải gọi điên báo cho Yoongi và Jimin biết .
- " alo Jimin ? "

- " tớ đây , sao thế ? "
- " Kookie gặp chuyện rồi cậu và Yoongi mau đến đây đi "
- " Ừm bọn tớ đến liền "
Nhận được cuộc gọi Yoongi và Jimin ngay ở quán cafe lúc nãy mà phóng nhanh đến nhà anh . Vừa vào nhìn đống đổ nát ở bếp thì 2 người cũng đã biết mụ HaeMi kia lại giở trò là hại Kookie nữa rồi. Yoongi nói là đi làm 1 số việc bảo Jimin cứ lên trước đi rồi anh lên sau. Jimin ừm 1 tiếng rồi đi trước vào phòng Taehyung nó không tin vào mắt mình , Taehyung đang chăm sóc cho cậu còn rất nhẹ nhành nữa , cái nhìn ôn nhu đó là sao đây ?
- Taehyung ?
- Minie cậu đến rồi . Mau vào đây
Jimin tiến gần đến giường. Taehyung thì vẫn tiếp tục làm công việc của mình .
- Nếu tớ chuyện này là do HaeMi làm thì cậu có tin không ?
- Sao?
Jimin đứng nhìn Jungkook 1 lúc lâu thì đột nhiên lên tiếng. Y đang rất buồn , lại 1 lần nữa nó không bảo vệ được Kookie bé nhỏ của mình
- Tớ nói nếu HaeMi là người đã gây ra những chuyện này với Kookie thì cậu có tin không ?
- Sao có thể ?
- Tất nhiên là có thể
Yoongi đứng ngoài cửa trên tay cầm đt đang được mở sẵn. Yoongi đưa đt cho Taehyung ý bảo hắn xem. Taehyung cầm lấy , mở đt , là 1 video, hắn nhấn vào nút play thì 1 loạt hình ảnh HaeMi hành hạ cậu hiện lên trước mắt Taehyung. Hắn căng tròn mắt mà xem . Vậy mà lúc nãy cậu còn nói mình bị té , thì ra người bị hại là cậu , là hắn ngu ngốc không phân biệt được đâu là đúng đâu là sai , là tại hắn sai nên Jungkook mới ra nông nổi này . Phải là tại hắn . Taehyung ngay từ đầu vốn đã sai rồi , sao lại nỡ nhẫn tâm mà gieo bao nhiêu đâu khổ vào con người nhỏ bé này chứ ?