Chap 22

- HyeMi em có sao không ? Mặt em đỏ hết rồi .
Taehyung đỡ ả đứng lên chạm nhẹ vào vùng má đỏ ửng do chính ả gây ra. Hắn chua xót nhìn ả khóc trong lòng mình. Taehyung đưa mắt sang nhìn Jungkook đang chết lặng ở đó, hắn là đang cực kì tức giận đến mức trong mắt hằng rỏ những vệt đỏ. Taehyung nhẹ nhàng buôn ả ra rồi lao đến cậu tay đưa thành nắm đấm dồn hết sức mà đánh cậu 1 cái thật mạnh vào má khiến khuôn mặt xinh đẹp thanh tú của cậu lập tức có 1 vùng bầm tím khóe môi chảy ít máu. Jungkook ngã mạnh xuống đất
Ả nhìn cậu bị Taehyung đánh trong lòng ả không khỏi hả dạ
" Chỉ mới bắt đầu thôi Jungkook còn rất nhiều thứ mà tao muốn mày cảm nhận "
- Anh à sao anh lại đánh Kookie như vậy ? Nhìn xem chảy máu rồi
- Đến giờ mà em còn tốt với cậu ta , HaeMi à em hiền quá rồi . Tốt nhất là đừng dính líu đến cậu ta nữa . Hừ đúng là ăn cháo đá bát
Jungkook cậu đến giờ vẫn chưa tiêu hóa được những gì đang diễn ra . HaeMi sao lại tự làm đau mình như vậy ? Còn hắn người mà cậu yêu hơn cả bản thân mình tại sao lại đánh cậu ? Cậu làm sai gì sao ?
Bỗng nhiên từ đâu đó phát ra tiếng vỗ tay .
- Quả là 1 vở kịch hay nha . HaeMi tớ không ngờ cậu lại là 1 diễn viên tài giỏi đến thế . Thật nể phục
Jimin bước ra từ phía đám đông. Lần này là ả thiếu sót. Ả cứ nghĩ nơi ả và cậu nói chuyện là hoàn toàn bị che khuất bởi cái cây to nhưng từ lớp của ả có thể nhìn rất rõ. Và Jimin đã chứng kiến toàn bộ những việc ả đã làm, y vội chạy đến chỗ đó không có y chắc chắn Jungkook sẽ bị ức hiếp .
- Minie cậu nói vậy là sao ?
Taehyung thắc mắc hỏi nhưng Jimin không trả lời chỉ đỡ Jungkook dậy lấy khăn tay của mình lau đi vệt máu ở khóe môi cho cậu . Vừa lau Jimin vừa nói chuyện 1 mình cũng như nói xéo ả HaeMi giả tạo kia
- Không ngờ vắng mặt có mấy năm mà mọi chuyện ở đây khác quá.
- Hyung nói gì vậy ạ ?
- À không có gì Kookie em có sao không ?
- Em không sao
- Vậy chúng ta đi thôi em mà còn ở đây thế nào cũng bị người ta ức hiếp.
Jimin lườm Taehyung và HaeMi. Y nắm tay Jungkook kéo đi nhưng chưa kịp bước thì Taehyung đã kéo vai Jimin lại hất cậu ra
- Jimin mau trả lời câu hỏi của tớ .
- Taehyung à cậu bây giờ đã quá yêu HaeMi rồi nếu tớ trả lời thì cậu có tin không hay chỉ 1 mựt bảo vệ HaeMi . Nó cho cậu biết HaeMi ngày xưa đã chết rồi .
Nói rồi Jimin kéo Jungkook đi. Để lại Taehyung và ả. Anh không hỉu ý trong câu nói của Jimin còn ả thì rất bình thường
" Jimin cậu nghĩ cậu có thể bảo vệ được thằng đó sao "

Jungkook và Jimin lên sân thượng để yên tĩnh .
- 2 người đó đối với em thật quá đáng đó Kookie .
- Hyung, em không hiểu gì hết ?
- Kookie ngốc thiệt đó
Y búng nhẹ vào trán cậu
- Kookie nghe hyung nói , hyung biết là em đang làm việc ở nhà 2 người đó hyung cũng biết là em rất quý trọng Haemi nhưng từ giờ về sau em nên tránh xa cô ta ra .
- Sao vậy ạ ?
- Em không cần phải biết lí do hyung không muốn Kookie phải chịu thêm tổn thương nào nữa
- Nhưng mà tránh chị Haemi không phải là rất khó sao em còn ở chung nhà với 2 người họ .
- Kookie chỉ cần tránh khi cô ta ở 1 mình thôi còn có Taehyung thì sẽ không sao trước mặt cậu ấy cô ta không dám làm gì em đâu .
- dạ nhưng hyung em vẫn muốn biết lí do
- Hyung đã nói là hyung không muốn em bị tổn thương nữa mà
- Không sao đâu nếu là tổn thương thì em đã chịu rất nhiều rồi thêm 1 chút cũng được mà .
Cậu cười , cười rất tự nhiên . Jungkook cười rất đẹp nhưng không hiểu sao nhìn Jungkook cười và nghe những lời cậu nói cổ họng Jiminnhư nghẹn lại, ysắp khóc rồi nhưng y lại nuốt những giọt nước mắt đó vào trong. Y không muốn mình yếu đuối phải thật mạnh mẽ để mà còn bảo vệ cậu nhóc tội nghiệp này nữa chứ. Jimin ôm cậu vào lòng như muốn gánh bớt 1 phần nỗi đau trong cậu. Càng nghĩ Jimin càng muốn rơi nước mắt nhưng rồi y nói sang việc khác nếu cứ vầy chắc Jungkook phải vỗ y luôn quá.
- Kookie mặt em còn đau không ? Sưng tím lên rồi
Đau sao ? Nó vốn dĩ chả là gì so với những thứ mà cậu đã chịu
- Em không có đau
Cậu lại cười. Y biết thế nào cậu cũng sẽ nói như vậy . So với tổn thương thể xác thì đương nhiên tổn thương tâm hồn đau đớn hơn cả nghìn lần rồi. Jimin rất sợ 1 ngày nào đó tâm hồn mong manh của Jungkook sẽ bị những người xấu xa kia vấy bẩn. Park Jimin này nhất định sẽ bảo vệ cậu tới cùng .
- Kookie hãy để hyung bảo vệ em