chap 21

- Kookie em nói chuyện với chuyện với chị 1 chút được không
Sau chuyện buổi sáng Jungkook đến trường trong tâm trạng không thể nào xấu hơn , cậu có cảm giác hôm nay cậu sẽ gặp chuyện gì đó không may . chuyện này có lẽ còn hơn cả chuyện lúc sáng nữa . Và có vẻ chuyện đó sắp tới rồi khi Haemi kêu cậu ra nói chuyện nhìn biểu hiện của Haemi thì hình như chuyện này khiến ả khó chịu . Ả dẫn cậu đền khuôn viên trường vì đang là giờ nghĩ trưa nên khuôn viên cũng có là khá nhiều người nhưng nơi mà ả và cậu nói chuyện là 1 chỗ được che bởi cây anh đào lớn nên ít người thấy được . Vừa đến nơi Haemi liền làm nộ dạng hối lỗi .
- Kookie chị xin lỗi chuyện lúc sáng ở nhà Taehyung nha . Chị biết em không có ý gì với Taehyung của chị đâu đúng không ?
Ả càng nói cậu càng cúi thấp đầu là vì Jungkook thấy có lỗi dù chuyện này cậu không hề cố ý nhưng không hiểu sao cam giác tội lỗi cứ quanh quẩn trong đầu cậu . Jugnkook phải trả lời câu hỏi của Haemi như thế nào đây nếu cậu nói không yêu Taehyung thì cậu đã nói dối Haemi , Jungkook không muốn làm vậy với người mà cậu tôn trọng . Nếu nói sự thật thì Haemi có còn xem cậu là em trai không ? Cậu phải cô đơn nữa sao ? Thôi kệ vậy cô đơn cũng được bị Haemi ghét cũng được dù sao thì chuyện này cậu cũng quen rồi đối diện với nó tới mười mấy năm nay rồi còn gì .
- Chị Haemi....
- Sao em
- Thật ra em.....
- Kookie có chuyện khó nói sao ? chúng ta là chị em tốt mà nên em..
- em yêu Taehyung
HaeMi chưa nói hết câu thì cậu đã cắt ngang lời nói đó rồi . Mặt ả liền biến dạng cười nụ cười quỷ dị

- Ha tao biết chứ chỉ hỏi mày cho vui thôi chuyện mày la liếm Taehyung của tao cả trường này ai mà không biết . Mày biết tại sao tại lại chấp nhận cho mày làm ở nhà của Taehyung không ?
- Em....em không biết
- Tao sẽ làm cho Taehyung phải căm ghét mày nhiều nhiều hơn nữa . Chắc mày không biết tao sẽ làm gì mày đúng không , mày sẽ biết liền thôi
Ả liền đưa tay tự tán mình 1 cái thật mạnh rồi ngồi bệch xuống 1 tay ôm má 1 tay chống xuống đất HaeMi hét lên . Mọi người xung quanh đó liền chạy đến tình hình bây giờ trông giống như ả vừa bị Jungkook tán ngã xuống .
- hức...Kookie chị xin lỗi em đừng đánh chị mà hức.....
Ả vừa nói nước mắt đầy trên mặt ả , đúng là 1 diễn viên xuất sắc . Taehyung đúng lúc đang đi ngang qua chỗ đó thì nghe tiếng Haemi khóc liền đến xem thấy Haemi ngả anh chạy đến bên ả đỡ ả lên
......