chap 4

Bay hai tiếng bọn tiểu thụ cuối cùng đã tới, mỗi đứa một cái va-đi ra sân bay ( ây, ta cũng k biết từ đó bay về HQ bao nhiêu tiếng nữa, chỉ chém đại thôi hihhi)
" haiz... 1 chuyến bay mệt mỏi a~" baekhyun than thở . " thôi được rối, về nhà quất 1 giấc là được chứ gì !" Tao nói
luhan vừa đi vừa đi vừa quơ tay giũ chân ra chiều mệt mỏi. 
           Chát
          á
         Rầm
oh, 3 tiếng động lần lượt vang lên( au: ê ê có ai muốn biết chuyện gì xảy ra không, để ta kể cho nghe ). Hiện trường bây giờ là có 1 chàng trai đang ôm mặt với lí do là mới bị luhan đánh.
Tên đó liền ôm mặt mà quát " Làm cái gì vậy hả?" . Lúc này Luhan vẫn chưa hoàn hồn ' á mình mới đánh một tên con trai, mà còn là một thằng đẹp trai và nó  vừa chửi mình, à chửi, hả',bây giờ luhan mới hoàn hồn lại " nè, quát cái gì mà quát hả?"
1 người có nước da ngâm đi đến hỏi " có chuyện gì vậy sehun ?". sehun bực dọc trả lời " thì cái cậu này chứ gì, nè tôi có chọc gì đến cậu mà cậu đánh tôi hả?" 
" tôi cũng đâu có muốn đánh cậu đâu, ai bảo lúc tôi đang khởi động cậu đi đến làm chi" luhan biện minh.     

" nè cậu kia, là cậu đánh người ta trước, không xin lỗi mà còn đổ thừa nữa là sao ?" kai lên tiếng bênh vực sehun . " Bây giờ muốn gây chuyện hả gì?" D.o thường ngày ít nói mà bây giờ lại lên tiếng
" mấy cậu......" sehun chưa nói hết câu thì có một chàng trai da trắng chen ngang" thôi được rồi, nếu không có sao thì bỏ qua đi" 
" đúng, bỏ qua đi nha, cho bọn tôi xin lỗi " Lay nói xong liền kéo 6 đứa kia ra khỏi sân bay, Kai và sehun í ới gọi theo " ê ê ..." kris đi đến nói " thôi bỏ qua đi" 
2 đứa bực bội chửi "  mới về nước mà gặp toàn chuyện gì đâu " , nói rồi hừ một tiếng rồi bỏ đi 
                  a lại xong 1 chap rồi, sao có vài lượt đọc mà chỉ có 1 lượt vote thôi vậy, lảm ơn hãy bấm vào cái hình ngôi sao nhỏ nhỏ xinh xinh ấy đi mà