Chap 6

- Hừ thật tức chết, thằng Jungkook hôm nay tao thấy nói ngồi chung với Taehyung của tao ở khuôn viên ấy
Hyeri đập tay xuống bàn , nói lớn
- Hình như thằng đó yêu Taehyung lắm hả : bạn của ả lên tiếng hỏi
- Phải! đúng là bẩn thỉu thằng đồng tính như nó thì còn lâu mới xứng với Taehyung
Bạn của ả suy nghĩ gì đó rồi cười 1 cái
- Tao có ý này .......
Hai ả nói chuyện với nhau rồi cười lớn
" JungKook tao có 1 trò chơi dành cho mày "
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sáng hôm sau, sao hôm nay không thấy Taehyung đâu hết. Như thường lệ Jungkook đã đến sớm, đứng trước cổng trường để đợi hắn nhưng chuông đã reo vào tiết luôn rồi mà vẫn chưa thấy hắn đến, cả Jimin cũng không thấy. Jungkook cậu uể oải lếch thân vào lớp, vào chổ ngồi của mình lấy sánh vở cho vô ngăn bàn thì cậu thấy có 1 bức thư trong đó. Jungkook tò mò cần bức thư lên nhìn xung quanh xem không chừng là có người để nhầm ngăn bàn, vì hiếu kì mà cậu đã mở luôn bức thư đó.

" Là tôi Taehyung đây . Dạo gần đây tôi thấy bản thân mình đột nhiên rất có hứng thú với cậu . Có lẽ tôi đã thích cậu không chừng . Tôi muốn hẹn hò với cậu , nếu đồng ý thì 7h ở công viên gần khu trung tâm Seoul "
Gì đây, cậu đang mơ phải không? Taehyung muốn hẹn hò với cậu là hẽn hò đó Jungkook ôm bức thư vào người. Cậu là đang vui , rất vui và cực kì mong đợi buổi hẹn hò tối nay của hắn và cậu. Jungkook xếp lại bức thư một cách ngay ngắn rồi cẩn thận kẹp nó là mỗt cuốn sách để chắc rằng nó sẽ không bị nhăn nhúm hay rách. Cậu đâu biết những người xung quanh đó nhìn cậu mà cười cợt, trong lòng thì không ngừng nghĩ cậu là thằng ngốc.
Những tiết học nhanh chóng trôi qua, đến giờ về Jungkook chạy vụt về nhà, gọi điện xin nghỉ ở chỗ làm thêm một bữa. Cậu tắm rửa sạch sẽ rồi tìm cho mình 1 bộ đồ đẹp nhất của cậu " Hôm nay mình sẽ thật đẹp trước mặt Hyunggie "
Vì sợ Taehyung sẽ đợi nên cậu tới sớm hơn 30p , Jungkook đến công viên gần trung tâm Seoul như trong bức thư đã ghi , cậu chọn 1 cái ghế để ngồi đợi Taehyung .
Trời đã vào đông nên có tuyết rơi, phủ lên tóc cậu. Cậu đang rất nôn nao , bối rối trong lòng. Bình thường hằng ngày Jungkook hay bám theo Taehyung nói này nọ nhưng hôm nay cậu thấy vô cùng bối rối không biết phải nói chuyện với anh như thế nào nữa " khi anh ấy tới mình phải nói gì đây ? ' a~ anh đến rồi , em cũng vừa mới tới thôi à ...' vậy được không ta ? A~ nôn ghê O(≧∇≦)O"
Thật ra đến bây giờ cậu vẫn chưa tin những gì đang diễn ra là sự thật , cậu cứ nghĩ đó là một giậc mơ , 1 giấc mơ đẹp mà cậu muốn mơ mãi không bao giờ muốn tỉnh dậy nữa
Đang đứng chờ anh cậu vừa háo hứng vừa nghĩ đến những ngày tháng sau này của mình sẽ luôn có anh bên cạnh. Được cùng anh đến trường vào những buổi sáng, cùng anh ăn những hộp cơm do chính tay cậu làm vào những bữa trưa giải lao và cùng anh đi học về vào những buổi chiều ....một thế giới của 2 người. Đột nhiên nó lại hiện lên trong đầu cậu những suy nghĩ , những ánh mắt , những lời nói những hành động không tốt của người khác đối với cậu chỉ vì cậu là người đồng tính, cậu buồn và đau lắm. Như vậy nếu anh cùng cậu ở bên nhau thì anh có bị người khác đối xử như đã đối xử với cậu không? Câu hỏi đó cứ lẫn quẩn trong đầu cậu. Không được ! Tuyệt đối không được, một mình cậu bị như vậy là quá đủ rồi. Cậu không muốn nói cũng xảy ra với anh. Trong lòng cậu dâng lên một cỗi đau xót nhưng sâu bên trong trái tim đã có quá nhiều vết thương của cậu đã lóe lên 1 niềm vui nho nhỏ, cậu tự an ủi bản thân mình " không làm được người yêu thì làm bạn , chỉ cần được ở gần bên anh như vậy là quá đủ với em rồi " cậu nở nụ cười chua xót , phong cảnh xung quanh cũng buồn hẳn đi theo tâm trạng của cậu ......