Chap 3

Jungkook đang lê từng bước chân nặng nề về lớp thì bị một đám nữ sinh chặn đường
- Nói chuyện chút đi
- Tôi chả có gì phải nói với mấy người
Cậu nói rồi đi lướt qua bọn nữ sinh đó. Dây dưa với những ngươi này chắc chỉ chuốt họa vào thân thôi. Tránh là tốt nhất nhưng bọn đó là gì chịu để cậu đi như vậy.
- Nhìn dáng vẻ của mày là biết mới bị Taehyung đánh đúng không?
- Chắc vậy rồi nó thật ngu
- Tao nghe nói nó đã tự tay làm một cái bánh tặng Taehyung nhưng bị Taehyung cầm cái bánh vứt ngay trước mặt
- Hahaha thật sao? Đáng lắm
Mấy ả cố ý nói thật lớn đế chọc tức cậu nhưng chuyện này quen rồi nên Jungkook đối với chuyện này chính là không có tí cảm xúc nào. Thấy cậu cứ đi mà không hề phản ứng vì thế mà bọn chúng rất tức.
- Mày dám bơ tụi tao?
Ả đứng đầu nắm tóc cậu giật về phía sau. Do bị giật bất ngờ nên cậu bị mất trớn mà ngã bật về phía sau. Mấy ả đứng xung quanh cậu. Cậu đưa đôi mắt kiên định lên nhìn bọn chúng, chống tay định đứng dậy thì ả lúc nãy đạp mạnh vào bàn tay cậu. Jungkook đau đớn nhăn mặt
- Ối! Tao lỡ chân. CHO.TAO.XIN.LỖI
Từng chữ được phát ra thì ả lại đạp vào tay cậu một cái. Jungkook do phản xạ mà đẩy chân ả khiến ả ngã lăn xuống đất.
- Tôi...tôi xin lỗi
- Má thằng chó tụi bây đánh nó
Ả tức điếng người, ra lệnh cho mấy ả kia. Bọn chúng đánh, đập cậu tới tấp. Người đạp vào bụng, kẻ đá vào lưng. Đau lắm! Lần thứ mấy cậu phải đối diện với mấy chuyện như thế này rồi nhỉ? Lần này còn đỡ hơn nhưng lần trước vì là đám nữ sinh. Có hôm là đám nam sinh bọn chúng như trâu như bò ấy thế mà cứ đấm đá mà cơ thể nhỏ bé của cậu. Cậu căn bản là không có sức đế phản kháng và cũng không muốn phản kháng. Phản kháng làm gì rồi cũng bị đánh thôi.
- Các người làm gì vậy?
Tiếng nói trầm ấm phía sau thu hút sự chú ý của bọn chúng. Là một cậu con trai xinh đẹp, dáng người khá nhỏ. Trên người mặc bộ đồng phục của trường.
- Đang trừng trị thằng đồng tính này không thấy sao?
Người đó đưa mắt nhìn xuống Jungkook, cậu đang nằm co người dưới nền đất lạnh, tay chân thì sưng tím cả lên. Mắt thì hướng về một nơi vô định nào đó. Lúc nãy bọn con gái đó nói gì nhỉ? Đồng tính? Thì ra ở Hàn Quốc người đồng tính bị đối xử như vậy sao?
- Tôi sẽ gọi giám thị đến nếu các người còn ở đây
Người đó gằng giọng đe doạ. Bọn nữ sinh đó chậc lưỡi rồi bỏ đi. Người đó chạy đến đỡ Jungkook lên
- Cậu không sao chứ?
.....