Chap 2

Còn một tuần nữa là tới ngày quan trọng rồi là sinh nhật của Taehyung vì thế mà Jungkook bắt đầu tập làm bánh để đến bữa đó cậu sẽ tự tay làm một chiếc bánh kem thật ngon để tặng hắn. Cậu dành hết thời gian rảnh để tập vì vậy mà Jungkook thật sự rất mệt mỏi. Cậu vì hắn mà làm nhiều việc đến chả thiết sức khỏe của mình nhưng hắn đâu hiểu.
Một tuần trôi qua rất nhanh chóng. Sáng hôm đó cậu đã thức từ rất sớm để làm bánh. Jungkook trang trí bánh theo sở thích của Taehyung. Hắn rất thích ăn dâu nên cậu cho rất nhiều dâu vào nhân bánh trang trí cũng bằng dâu nốt. Sau khi hoàn thành Jungkook rất vừa ý chắc chắn Teahyung của cậu sẽ rất thích còn bây giờ Jungkook phải để đến trường thôi. Cậu chạy lên phòng thay đồ rồi đứng trước gương tự hỏi con người trong gương kia có phải là cậu không. Tóc thì bù xù, còn bị quần thâm mắt nữa đây là kết quả cho 1 tuần học làm bánh. Mà thôi xấu hay đẹp gì vào trường vẫn bị khinh thôi nên không cần để tâm đến vẻ bề ngoài làm gì. Jungkook tranh thủ thời gian đi nhanh đến trường. Vì còn rất sớm nên cả trường chỉ mới có vài ba người, cậu vào lớp của anh đặt bánh lên bàn của hắn. Lúc đi ra cậu vô tình va vào một người trong lớp cậu vội xin lỗi rồi chạy đi mất còn người đó thì chậc lưỡi phủi áo vài ba cái rồi vào lớp.
Một lúc sau Taehyung đến hắn thấy trên bàn có một hộp bánh liền tò mò lại mở ra xem. Ta nói hắn nhìn cái bánh đầy dâu là cười như nở hoa
- NamJoon à cậu có biết ai đem cái bánh này đến cho tớ
- Tớ không biết nhưng lúc nãy tớ thấy thằng nhóc Jungkook từ lớp đi ra ấy
Biết của ai rồi. Taehyung bỏ lại cái bánh vào hộp rồi đem đi về phía lớp Jungkook. Khuôn mặt hắn không vui như lúc nãy mà là không cảm xúc.
Jungkook đang ngồi chỗ của mình nhìn các bạn khác chơi với nhau. Cậu cũng muốn có một người bạn. Đột nhiên thấy hắn đang bước vào lớp cậu còn cầm hộp bánh trên tay nữa là đến tìm cậu sao? À thôi chắc không đâu nhỉ vì hắn đâu biết cậu đã làm cái bánh đó đâu. Không biết cũng tốt nếu biết Jungkook chắc chắn Taehyung sẽ vứt ngay lập tức. Cậu cố ý lơ hắn đi
"Bịch"
Taehyung đến ngay chỗ của cậu mà quăng mạnh hộp bánh xuống đất. Jungkook giật mình quay lại thì thấy công sức cả buổi sáng của mình đang yên vị dưới đất. Cậu đưa mắt lên nhìn hắn
- Sau này đừng để thứ rác rưởi này ở chổ của tôi
Nói rồi Taehyung qua lưng đi.
- Em biết rồi...
Đợi hắn đi hẳn cậu mới nói rồi lại cười 1 mình như chưa có chuyện gì xảy ra. Jungkook dọn đống bừa bộn kia trong những lời nói khinh bỉ của mọi người trong lớp. Tiết ghê khi làm xong cái bánh cậu thật sự muốn hắn ăn thử vậy mà bây giờ nó lại an tọa trong thùng rác rồi.
Sau khi ra khỏi lớp cậu hắn cảm thấy bực bội trong người, chả còn hứng thứ để học nữa. Mới sáng sớm lại phải gặp mặt cậu ta nên Taehyung đi ra sân sau. Định cúp 1 buổi rồi tìm 1 nơi nào đó yên tĩnh để ngủ thì đột nhiên có một đám nam sinh đi đến nắm áo và kéo hắn đến nhà kho của trường.
- Muốn gì???
Hắn lạnh lùng nói với bọn chúng.
- Tại mày mà Yuna chia tay tao.

- Yuna là ai?
- Đừng đóng kịch nữa thằng khốn.
Vừa dứt lời cả đám đó nhào vô đánh Taehyung. Hắn né và đánh trả tụi nó, tên lúc nãy chạy vào nhà kho lấy một gậy bóng chày xông thẳng đến chỗ hắn. Định đánh gậy và người Taehyung nhưng Jungkook đã đến kịp và thời giữ tên đó lại.
- BUÔNG TAO RA
Hắn quay sang phía sau thì thấy cậu đang ôm chặt eo tên đó. Tên đó vùng vẫy rồi hất mạnh khiến Jungkook bị té xuống đất. Tên đó vừa nhìn Jungkook vừa quay sang liền bị Taehyung đá mạnh vào bụng. Tên đó phun ra một ít máu rồi sợ hãi nhìn Taehyung.
- Tụi bây rút
Tụi đó đi hẳn hắn mới lại gần chỗ cậu
- Có sao không?
Dù gì Jungkook cũng đã giúp hắn nên hỏi thăm một tiếng cũng chắng chết ai.
- Em không sao
- Ừ
Hắn lần nữa quay lưng bước đi. Cậu nhìn hắn rồi mỉm cười Jungkook đã bảo vệ được Taehyung rồi tuy bị trật chân và có vài vết thương nhỏ nhưng không sao. Không biết cậu đã có điểm nào trong mắt hắn chưa nhỉ? Lúc này Jungkook chỉ nghĩ đến điều đó thôi
Jungkook đứng dậy phủi phủi vài chỗ dơ rồi đi cà nhắc về lớp với cái chân đau. Ngay lúc đó Taehyung tò mò xem cậu đang thế nào quay lại thì thấy bóng lưng cô đơn của Jungkook đang đi cà nhắc, trên lưng áo cũng có vài chổ chi chít máu. Vậy mà lúc nãy bảo là không sao. Sao cậu ngốc thế.
---------------------------------------------------------------------

Yuu xin đính chính lại là Yuu gỡ fic để sửa cho hay hơn thôi chứ không hề câu view hay câu vote gì hết. Hôm nay có 1 bạn đã inb Yuu nói Yuu gỡ fic rồi up lại là để câu vote. Còn dùng các từ rất tục nữa. Bạn ơi sửa lại rồi up thì cũng chả có thêm bao nhiêu vote đâu mong bạn hiểu. Yuu không rep tin của bạn cho Yuu xin lỗi chỉ là không muốn dây dưa thôi.