Chap 1


Luôn nỡ nụ cười rạng rỡ trên môi, luôn giúp đỡ người khác, tính tình hiền lành, tốt bụng, là hội trưởng hội học sinh, luôn có thành tích xuất sắc và còn là thiếu gia của một tập toàn lớn cộng thêm vẻ ngoài xuất chúng. Hắn, Kim Taehyung có toàn bộ tố chất của một nam thần.
Tuy nhiên có một điều, điều này tất cả mọi người trong trường học đều biết đó là hắn cực kì ghét người đồng tính ấy vậy mà có một thằng con trai yêu hắn say đắm trong trường đã thế còn lẽo đẻo quanh hắn suốt ngày. Người con trai ấy phải nói là cực kì đáng yêu nhưng lại chả có lấy một mống bạn nào còn bị người khác khinh bỉ. Phải nói cậu là người rất đáng thương. Từ nhỏ đã không được sống trong sự ấm áp của gia đình. Bị ba mẹ bỏ rơi lúc nhỏ nên đến sống với dì. Dì thì lúc nào cũng cờ bạc rượu chè đánh đập cậu. Khi cậu lên lớp 10 khi đang học thì một giáo viên chạy vào nói với cậu là dì cậu gặp tai nạn và đã qua đời. Từ ngày hôm đó cậu chính thức cô đơn.
Tại cổng trường đại học Seoul xuất hiện một thân ảnh nhỏ bé, cầm trên tay một phần cơm bento. Jungkook đứng đợi một ai đó. Những người xung quanh như đã quá quen thuộc với cảnh tượng này mỗi sáng nên ai cũng ném cho cậu một cái nhìn khinh bỉ rồi lướt qua. Điều này cũng quá quen với Jungkook nên cậu chẳng có tí phản ứng nào. Một lúc sau, Kim Taehyung đến trường vừa thấy hắn cậu đã như chú cún con lon ton chạy đến chỗ hắn
- Hyunggie hôm nay em có làm cơm hộp này anh có muốn.......
Chưa nói hết câu hộp cơm bị hắn vô tâm hất xuống đất. Vậy là công sức của cậu đã tan mất rồi . Jungkook đã thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị phần cơm này cho anh . Cậu thất vọng cúi người xuống nhặt phần cơm bị Taehyung hất xuống . Còn anh thì lạnh lùng đi qua cậu
- Tự mà ăn
Hyeri từ phía xa xuất hiện trước mặt cậu
- Mày nghĩ anh ấy sẽ ăn cái thứ dơ bẩn do tên cặn bã như mà làm sao? Sao không động não một chút đi. Mà tao thắc mắc hình như mà không biết Taehyung ghét mày hay sao ấy. Thằng đồng tính như mày thích đi la liếm bạn trai người khác thế nhở. Vui lắm sao?
Mỗi lời ả nói ra cứ như có cả ngàn con dao đang khứa vào tim cậu vậy. Đáng thôi! Ai bảo cậu lại thích công khai một người đã có bạn gái làm gì. Còn là con trai nữa nên bị nói là thằng đồng tính là điều đương nhiên nhưng Jungkook cũng đâu muốn mình là người đồng tính đâu biết sao được. Cậu đứng lên cuối mặt xuống rồi cứ đi về phía khuôn viên của trường. Từ khi nào nhỉ? Từ khi nào một góc nhỏ ở khuôn viên trường trở thành nơi để cậu giải sầu mỗi khi buồn. Ngày đầu đến ngôi trường đại học này Jungkook đã gặp lại những "người bạn" thời cấp 3. Nói sao nhỉ bọn họ không ưa cậu lâu rồi vậy nên tối đó họ đã đăng tải lên web trường về con người thật của Jungkook. Cứ tưởng có thể làm lại 1 cuộc sống mới khi vào đại học như có lẽ là không thể. Sau ngày hôm đó ai trong trường cũng đều xa lánh cậu. Mỗi ngày đều phải nghe những lời loi mói của người khác.
Nhưng không sao...
...vì...
...đã quen quá rồi

Nói Jungkook mặt dày cũng được, vô liêm sĩ cũng được nhưng cậu thật sự rất muốn được làm bạn với Taehyung. Cậu yêu hắn nhưng không muốn làm người yêu hắn vì căn bản là cậu ý thức được cậu và hắn là không thể thế nên chỉ làm bạn thôi. Jungkook hiểu thân phân của mình mà. Nhưng mỗi khi tìm cách bắt chuyện với hắn thì hắn luôn quăng cho cậu những lời cay độc nhất khiến cậu tổn thương. Sau mỗi lần đó Jungkook lại tìm đến khuôn viên để tự an ủi 1 chút. Đừng nghĩ cậu yếu đuối vì nếu tự đặt mình trong hoàn cảnh của cậu thì ai cũng sẽ như cậu thôi.
Tiếng chuông vang lên đã đến giờ Jungkook phải đến lớp rồi. Cậu bật dậy lau đi 2 hàng nước mắt. Đang đi thì Jungkook bỗng chùm chân. Sau hôm nay hắn với Hyeri lại xuất hiện ở đây lại còn tình tứ như vậy. Haiz ông trời cứ thích trêu cậu nhỉ. Vẫn còn buồn chuyện này thì chuyện kia lại ập đến. Thôi cứ nhắm mắt nhắm mũi mà lướt qua vậy. Nghĩ là làm Jungkook lướt qua 2 người vì không muốn nhìn thấy cảnh tượng đau lòng. Nhưng hành động đó của cậu vô tình lọt vào mắt Taehyung và Hyeri. Hắn liết qua cậu nhưng rồi không quan tâm mà nhìn chỗ khác. Biết hắn ghét Jungkook nên Hyeri đã nói xấu cậu trước mặt hắn
- Lại là thằng điếm đó. Nó cố tình lảng vảng trước mặt anh với em đó. Thật tình nó không biết ngại hay sao ấy chắc mặt nó dày quá nên không biết ngại.
Cứ tưởng sẽ được lòng hắn nhưng vô tình ả cũng lọt là danh sách những loại người mà Taehyung ghét.
- Chia tay
- Sao...sao cơ?
-Chán rồi chia tay đi. Tôi ghét loại người hay nói xấu người khác như cô.
Nói rồi Taehyung đứng dậy quay lưng đi về lớp để lại mình Hyeri đang tức tối. Đúng là bánh bèo cái gì cũng đổ lỗi cho người khác. Ả nghĩ nguyên nhân hắn chia tay ả là vì cậu. Thật nực cười trước giờ hắn chưa từng quan tâm đến cậu thì sao lại vì cậu mà chia tay ả được.
"Jungkook là tại mày, tất cả là tại mày thằng khốn "
-------------------------------------------------------------------
Mọi người thấy chap 1 sau khi đã sửa ra sao? Góp ý cho Yuu nha~