3

A, lần thứ hai cảm giác thật sự so lần đầu tiên khá hơn nhiều.
Tình cảm mãnh liệt qua đi, tươi cười liền vẫn luôn treo ở lăng hiểu đàn trên mặt. Cùng thích người ôm ở bên nhau cảm giác thật sự là quá mỹ diệu, ngô...... Nàng ngọt ngào mà trở mình, một cái không cẩn thận cùng gì mộ hòe mặt dán mặt.
Muốn chết, hắn như thế nào ngủ ở nàng trên giường, này sao được! Nếu là hắn tỉnh lại, hết thảy không phải không nói cũng hiểu sao?
Nàng chạy nhanh mặc tốt quần áo, dùng sức đem gì mộ hòe kéo xuống giường. Cho dù hắn dáng người cao tráng, nhưng là vì che dấu tối hôm qua hết thảy, nàng chỉ có nỗ lực đem hắn kéo đi ra ngoài.
Ai, vì cái gì nàng dù sao cũng phải như vậy đáng thương, luôn không ngừng ở làm cu li, phải biết rằng đêm qua nàng cũng là mệt mỏi mấy cái giờ, thực vất vả gia!
Xác định sẽ không lộ ra dấu vết sau, nàng trở về phòng ngã xuống liền ngủ.
"Cái gì, ngươi lại cùng gì mộ hòe làm một lần!"
Mây tía nghe được rất là kinh ngạc. "Không nghĩ tới ngươi là cái tiểu lãng nữ, như vậy muộn tao, ngắn ngủn mấy ngày lại ăn gì mộ khoản một lần, chỉ là hắn cũng đủ muộn đốn, thế nhưng không phát hiện dị trạng, thần kinh thật là quá lớn điều."
Lăng hiểu đàn ở trong lòng cười thầm, Hà đại ca sở dĩ không phát hiện, kỳ thật đều quy công với nàng nỗ lực, đừng nói giải quyết tốt hậu quả công tác một đống lớn, còn phải đem "Hiện trường vụ án" sửa sang lại đến như là chuyện gì cũng chưa phát sinh quá giống nhau, mỗi lần nàng đều mệt đến một dính gối liền ngủ chết qua đi.
Mây tía chịu không nổi liếc xéo nàng liếc mắt một cái, "Tiểu hoa si, đừng cười, ta biết ngươi dâng ra chính mình lần đầu tiên là đã vui vẻ lại vui sướng, nhưng cũng không cần cả ngày đều treo giống ngu ngốc giống nhau khuôn mặt tươi cười, hướng về phía đang ngồi mỗi người cười hảo sao? Tiểu tâm vui quá hóa buồn."
"Vui quá hóa buồn?" Lăng hiểu đàn hoành nàng liếc mắt một cái.
Nàng cảm thấy mây tía là ở đe dọa nàng, bởi vì nàng thật sự không nghĩ ra được nàng cùng Hà đại ca chi gian, có thể có chuyện gì có thể vui quá hóa buồn. "Không nghĩ ra được?"
Nàng lắc đầu, thật là không nghĩ ra được.
Hảo, nếu nàng không biết, kia nàng liền nói cho nàng nghe.
"Ngươi cùng gì mộ hòe làm hai lần, ta xin hỏi ngươi, các ngươi có làm bất luận cái gì phòng hộ thi thố sao?"
"Phòng hộ thi thố?" Lăng hiểu đàn nhăn lại mi.
"Chính là bảo hiểm bộ." Mây tía công bố tiêu chuẩn đáp án, mà lăng hiểu đàn còn lại là hiện tại mới nghĩ đến.
Xong rồi! Nàng chưa từng nghĩ tới vấn đề này —— hiện tại nên làm cái gì bây giờ?
"Ta tưởng, sự tình hẳn là sẽ không như vậy xảo đi, trên đời này có rất nhiều người tưởng sinh hài tử lại như thế nào cũng vô pháp có được, ta tưởng ta hẳn là sẽ không như vậy may mắn."
Nàng không ngừng an ủi chính mình, nhưng là một lòng sớm bị mây tía nói cấp giảo đến long trời lở đất, lo sợ bất an khẩn cầu trời cao làm nàng nguyệt sự bình thường đi vào, kia nàng sẽ liền phóng ba ngày pháo hoa chúc mừng, chính là nguyệt sự luôn luôn tới chuẩn nàng, mắt thấy đã vượt qua nên tới ngày một ngày, hai ngày, ba ngày...... Không được, ngày thứ năm, vẫn là da mặt dày đi dược cục mua nghiệm dựng giấy.
Lăng hiểu đàn cầm nghiệm dựng giấy, tức khắc cảm thấy sét đánh ngang tai, bởi vì —— nàng có.
Ô ô ô, nàng như thế nào như vậy suy, như vậy xui xẻo, người khác cầu đều cầu không được hài tử, nàng mới thâu hoan hai lần liền có, thật là trời phạt tìm tới môn.
Không, nàng không tin, quyết định đi bệnh viện lại làm kiểm tra. Vì thế cùng gì mộ hòe thỉnh nửa ngày giả, nàng trộm chạy tới khoa phụ sản làm kiểm tra.
Đợi nửa giờ mới đến phiên nàng, bác sĩ lại chỉ tốn mười phút liền phán nàng tử hình.
Hiện tại nên làm cái gì bây giờ? Đem hài tử lấy rớt là sáng suốt nhất lựa chọn, dù sao vừa mới mang thai, sớm một chút lấy rớt tương đối an toàn. Lăng hiểu đàn đương trường cùng lão bác sĩ thương lượng, chỉ thấy lão bác sĩ không tán đồng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, sau đó lý ba sách hỏi nàng một đống sự.
"Ngươi năm nay vài tuổi? Thành niên sao?"
"Thành niên, thành niên." Nàng không ngừng gật đầu, còn đặc biệt cường điệu nói: "Ta đã hai mươi tuổi." Nàng có chút nơm nớp lo sợ, cái này lão bác sĩ thoạt nhìn thực nghiêm túc, cùng dạy bọn họ cổ văn lão giáo thụ giống nhau như đúc, làm người nhìn thôi đã thấy sợ.
"Muốn đem hài tử lấy rớt?"
"Là." Nàng lại lần nữa khẳng định gật đầu.
"Ngươi bạn trai đâu? Hắn đồng ý sao?"
Bạn trai? Nàng làm sao dám cùng Hà đại ca giảng, huống chi Hà đại ca cũng không phải nàng bạn trai. Lăng hiểu đàn vẻ mặt khó xử, nhưng là lão bác sĩ trên mặt biểu tình giống như nàng nếu là không có chinh đến bạn trai đồng ý, hắn liền không giúp nàng phá thai giống nhau.
Vì thế nàng đành phải lại căng da đầu nói: "Ta bạn trai không thích hài tử, cho nên hắn sẽ đồng ý ta đem hài tử lấy rớt."
Những lời này nàng là nói được đã chột dạ lại hổ thẹn, mà lão bác sĩ sắc mặt còn lại là càng lúc càng khó coi.
Hắn căn bản là không tin nàng lời nói, dùng cái mũi triều nàng phun khí, "Bạn trai không tới cũng có thể."
"Phải không?!" Vậy thật tốt quá.
Nàng tức khắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng nàng cao hứng đến quá sớm.
"Kêu cha mẹ ngươi tới, chỉ cần bọn họ đồng ý, ta liền giúp ngươi đem hài tử lấy rớt."
Cái gì?! Kêu nàng cha mẹ tới! Việc này nếu là làm nàng ba mẹ biết kia còn phải!
"Không được, bác sĩ, ta không thể nói cho bọn họ chuyện này, hơn nữa ta đã thành niên, ta cho rằng ta có thể chính mình làm quyết định."
Lăng hiểu đàn càng nói càng đúng lý hợp tình; nàng đều đã hai mươi tuổi, là cái độc lập tự chủ đại nhân, này lão bác sĩ làm gì còn lấy nàng đương ba tuổi tiểu hài tử xem.
Nàng ngẩng đầu kiên quyết nói lại lần nữa. "Ta muốn phá thai."
Bất quá, lão bác sĩ vẫn là không lý nàng.
Cuối cùng lăng hiểu đàn đành phải thỉnh mây tía bạn trai bồi nàng đến bệnh viện, giả mạo nàng bạn trai cùng cái kia khó chơi lão bác sĩ câu thông.
Vốn tưởng rằng chỉ cần có cái nam nhân nguyện ý ra mặt thừa nhận là hài tử ba ba, hơn nữa thuyết minh không thích hài tử, liền có thể thuận lợi giải quyết, không nghĩ tới căn bản không dễ dàng như vậy.
Mây tía bạn trai đầu tiên là bị lão bác sĩ mắng đến xú đầu, cuối cùng còn bị tẩy não, nói cái gì tiểu hài tử là thượng đế cấp ban ân, muốn hắn hảo hảo thố phúc linh tinh nói.
Thiên nột, nàng không cấm muốn hoài nghi cái này lão bác sĩ còn kiêm chức đương mục sư, nhưng càng làm cho người ngã phá mắt kính sự còn ở phía sau.
Mây tía bạn trai ở lão bác sĩ một phen nhắc đi nhắc lại lúc sau, thế nhưng vui vẻ đồng ý đem hài tử lưu lại.
Hắn điên rồi a! Thật cho rằng hắn là hài tử ba ba sao? Lăng hiểu đàn tức muốn hộc máu, vừa ra bệnh viện đại môn liền hướng về phía mây tía bạn trai phun nước miếng, không nghĩ tới hắn còn cùng nàng nói hắn sẽ phụ trách!
Nga, nàng thật là gặp được bệnh tâm thần. Lăng hiểu đàn mặc kệ hắn, quay đầu liền đi.
Mây tía bạn trai đuổi theo.
"Hiểu đàn, ta là thật sự nguyện ý phụ khởi trách nhiệm, bởi vì...... Bởi vì ta chân chính thích người kỳ thật là ngươi, chỉ là ngươi đối nam sinh thái độ vẫn luôn là kính nhi viễn chi, vì tiếp cận ngươi, ta mới lui mà cầu tiếp theo cùng mây tía kết giao."
Nam hài đem giấu ở trong lòng nhiều năm nói tất cả đều nói ra, mà hắn nói như là một đạo oanh thiên lôi, trực tiếp đánh tiến lăng hiểu đàn trong lòng. Nàng dừng lại bước chân quay đầu lại xem hắn, trên mặt hắn biểu tình lại nghiêm túc bất quá, hắn là nói thật.
Đáng chết, tại đây mấu chốt, nàng phạm cái gì đào hoa a! Hơn nữa này nam nhân thật là hỗn đản! Hắn cũng dám lợi dụng mây tía!
Nam hài đi phía trước vượt một bước muốn tiếp cận nàng một chút.
Hiện tại nàng rốt cuộc minh bạch vì cái gì chính mình sẽ như vậy chán ghét nam nhân, nguyên lai nam nhân đều là như vậy giả nhân giả nghĩa.
"Ngươi không cần lại theo kịp." Nàng ngăn lại hắn lại đi phía trước, "Từ hôm nay trở đi, ngươi không chuẩn lại cùng ta nói chuyện. Ngươi cho ta là cái gì? Lại đương mây tía là cái gì? Loại này lời nói ngươi cũng nói được xuất khẩu. Hôm nay sự, ta coi như làm không phát sinh, ta cũng không cùng mây tía khua môi múa mép, tóm lại ngươi tự giải quyết cho tốt." Nói xong lúc sau, nàng lần đầu cũng không trở về đi rồi.
Đáng giận, nàng cảm thấy trên đời này nam nhân không một cái là thứ tốt, mà này bên trong lấy gì mộ hòe nhất đáng giận, là cái Gay, còn dám tùy tiện đem loại đặt ở nàng trong bụng.
Còn có cái kia lão bác sĩ cũng không phải người tốt, nàng muốn phá thai, hắn giúp nàng là được, làm gì còn thượng vàng hạ cám nói một đống.
Hừ, nếu không phải bọn họ hai cái hỗn đản, hôm nay nàng cũng không cần tìm mây tía bạn trai tới hỗ trợ, mà hiện tại cũng sẽ không phát sinh loại này chó má sụp đổ sự, nói ngắn lại, này hết thảy sai tất cả đều là gì mộ hòe khiến cho.
"Ta muốn tạm nghỉ học, ta muốn chuyển nhà, mà các ngươi hai cái đến cùng ta cùng nhau dọn." Lăng hiểu đàn vì hài tử sự phiền mấy ngày, mà nhật tử kéo càng lâu nàng liền càng mềm lòng, càng không nghĩ đem hài tử lấy rớt, cuối cùng, nàng nghĩ đến một cái đẹp cả đôi đàng biện pháp.
Nàng muốn rời xa này hết thảy thị phi, mang theo hài tử xa chạy cao bay, đầu tiên nàng đến làm chính là, đem trong nhà hai cái lão bắt cóc.
Nàng không thể chờ bụng từng ngày lớn lúc sau, lại đi đối mặt gì mộ hòe, nàng sợ lúc ấy chính mình sẽ mềm yếu đem hết thảy sự tình đều nói ra.
Đến lúc đó, muốn cùng nàng ba ba đoạt một người nam nhân sao?
Kia trường hợp quá khó coi, nàng làm không được, cho nên nàng đến đuổi ở hết thảy sự tình còn không có phát sinh phía trước, liền trước đem khả năng mầm tai hoạ chặt đứt, mà nàng có khả năng nghĩ đến nhanh nhất biện pháp chính là cả nhà dọn ly cái này địa phương, đương nhiên liền nàng phụ thân cũng đến rời đi triều nhan.
"Rời đi triều nhan?! Này sao được!" Lăng phong kinh ngạc nhìn nữ nhi, không rõ nàng vì sao như thế kiên trì.
Lăng hiểu đàn phí thật lớn kính mới tìm hồi khắp nơi tìm kiếm linh cảm phụ thân, mà về nhà chuyện thứ nhất, nàng liền phải hắn thu thập hành lý, cả nhà di chuyển.
"Vì cái gì không được? Ngươi là viết tiểu

Loading...
1 2 3 »
Danh sách Chap
Loading...