CHAP 45 - ENDNăm năm sau...
Tại sân bay Incheon...
Lisa mở cửa chiếc xe bước xuống, 5 năm trôi qua, Lisa nhìn chững chạc, xinh đẹp hơn trước đây. Tóc ngắn quá vai giờ đây được thay thế bằng mái tóc dài đen mượt. Cũng không còn là áo phông quần jean mà thay vào đó là sơ mi nền nã cùng chân váy thanh lịch!! Xem ra Lalisa của chúng ta đã thực sự trưởng thành rồi!!! 
Vừa bước ra khỏi cửa xe,điện thoại cô bỗng reo lên...
"Jennie đấy ahh, tuần trăng mật thế nào rồi cô gái!!" Lisa cười khúc khích chọc Jennie.
"Chỉ có 2 từ thôi - chán ngắt!!! Park Jimin cậu ấy chỉ có ngủ...bọn tớ chẳng đi ra ngoài luôn!!" Jennie than thở ngay khi vừa lấy chồng được mấy ngày.
"Gì chứ, chỉ ở trong nhà thôi á...haha Jimin thật sự vất vả rồi!!!" Lisa lại tiếp tục nhây, làm Jennie từ đầu bên kia tức chết.
"Thôi đi, đừng có chọc tớ nữa~~~"
"Thôi, tớ đến sân bay đón Taehyung rồi, tối rảnh tớ lại gọi cho cậu nhé!! Tuần trăng mật vui vẻ nha Jennie!!!" Lisa tạm biệt, cô cúp máy.
Chỉ là sau những ngày tháng đấu đá, cãi lộn nhau chí chóe...thì chàng đã nhận ra mình không thể thiếu nàng!! Sau tháng ngày đuổi bắt không thôi thì...yêu lúc nào không hay biết!! 
Kim Jennie không còn là cô nhóc chuyên bị sai vặt hay phải chạy lăng xăng đưa tài liệu đi khắp nơi mà bây giờ đã ngồi chễm chệ ở ghế tổ trưởng giám sát mọi người!! Và cô thi thoảng còn sai vặt cấp dưới...y như cái cách Namjoon khi xưa làm với cô. 
Park Jimin không còn là cậu bạn khó chịu, nóng nảy mà bây giờ là siêu cấp khó ưa trong công ty!! Jimin bây giờ thoải mái ngồi vào ghế của sếp Namjoon trước đây....cũng y như cái cách Kim Namjoon làm việc....cả Jennie lẫn Jimin hình như đều có gì đó giống sếp Namjoon rồi!!!
Năm năm trôi qua, một tình yêu công sở đầy mệt mỏi nhưng cũng hết sức đáng yêu!!! Jennie và Jimin cuối cùng cũng bước vào tuần trăng mật ngọt ngào đầu tiên của hai người...!!!
Jungkook ở cửa bên này, lịch lãm bước xuống xe với cái kính đen siêu ngầu!!!
Lisa ra cửa xe sau, mở cửa ra...
"Tiểu Jeon, mau thức dậy!! Con rõ ràng vừa ngủ dậy xong, sao lại lăn ra ngủ thế hả????" Lisa mắng cậu nhóc nhỏ đáng yêu đang ngủ trong xe...
"Tiểu Jeon ba bế!! Con mau thức dậy...không là mẹ sẽ đánh đòn đấy!!"Jungkook nhẹ giọng bế con trai ra khỏi xe...
Sau một đám cưới viên mãn, hạnh phúc...thì không thể nhanh hơn, Jungkook và Lisa đã đón tiểu Jeon chào đời. Từ lúc nhóc trong bụng mẹ cho tới khi sinh ra là không biết bao nhiêu vất vả của Lisa và Jungkook!! Dù to xác là thế nhưng cả hai trẻ con vô cùng...mấy ngày đầu thì Lisa khóc bù lu bù loa, nàng cứ bảo nhất định không chịu sinh em bé, vì sợ đau!!! Rồi ốm nghén, thèm ăn...Lisa ăn vạ ở nhà mẹ suốt mấy tháng liền!! Đến khi biết nhóc là con trai thì ông bà hai bên lại tấm tắc vui vẻ! Rồi ngày nhóc chính thức chào đời, ông bà lại rưng rưng bế nhóc...ngày xưa lúc bế ba mẹ của nhóc...làm sao có thể tưởng tượng được tiểu Jeon lại có ngày được sinh ra đời!! Tiểu Jeon từ nhỏ đã sống trong tình yêu của tất cả mọi người, nếu tóm tắt cuộc hành trình em đến với cuộc sống này...chỉ một từ thôi...chính là...HẠNH PHÚC!!!
Cậu nhóc trắng trẻo, nhìn tròn trịa rất đẹp trai!! Jeon còn ngái ngủ dựa vào lòng ba...
"Appa, đây là đâu vậy???" Tiểu Jeon nói ngọng ngọng ( Au: ko biết nên cho nhóc tên gì, nên cứ gọi là tiểu Jeon nhá) 
"Đây là sân bay đấy..nơi mà có mấy cái máy bay như của con ở nhà đấy!! mình ra đây đón ba Taehyung!!!" Jungkook nói với con trai
"Ba Taehyung!!! A...ba để Jeon xuống...Jeon muốn tự đi!!" cậu nói luyên thuyên nói không ngừng...
Tròn tròn xinh xinh, tiểu Jeon mặc bộ đồ yếm Jeans rất dễ thương, dù là đi chưa vững, nhưng nhóc con lại thích đi rất nhanh...
"Hai người đi nhanh lên nào...trễ bây giờ!!" Lisa cằn nhằn
"Này...em có thấy cái thằng nhóc này nó không cho anh bế mà đòi tự đi không!!!" Jungkook cũng không vừa, hai bố mẹ trẻ con vì cậu nhóc kháu khỉnh này mà suốt ngày cãi nhau...
Họ đứng ở trước cửa ra...từ xa...mọi người đã có thể nhìn thấy Taehyung cùng Tzuyu bước ra...nhưng mà...có gì đó sai sai!!!
Hình như không chỉ có Taehyung và Tzuyu, còn một người nữa đang đi bên cạnh khoác tay Taehyung!!!
"Lisa...cô gái đó...là ai vậy!!!" Jungkook nheo mắt tò mò
"Cô gái này....nhìn rất rất quen...." Lisa cũng đoán mò
"Hả???? Kim Jisoo???" Lisa giật mình, không tin vào mắt mình!! 
Là Kim Jisoo, tại sao chị ấy lại xuất hiện ở đây??? Đã rất rất lâu rồi Lisa không gặp lại Jisoo (Au: chính xác là từ chap 23 tới giờ mới gặp bả)...bây giờ không những đi cạnh Taehyung mà còn khoác tay rất thân thiết....cái tình huống này...là cái gì đây????"
"Ba Taehyung!!!!" Tiểu Jeon từ lúc sinh ra dù gặp Taehyung rất ít, nhưng cậu nhóc lại cực kỳ nhớ đến ba nuôi của mình. Thấy Taehyung nhóc mừng đến nỗi chạy nhanh nhanh đến chỗ cậu rồi vấp chính chân mình té úp mặt xuống nền đất, nhìn rất thương...
"Hahaha lại té rồi!!!" Jungkook nhìn cục thịt của cậu té mà cười haha, Lisa cũng không mấy để tâm...
Tại vì sao...từ lúc nhóc ra đời, ba mẹ nhóc đã quyết định nuôi con theo chủ nghĩ tự lập!!! Tự lập 100%, té sml á?? Kệ mày chứ...tự đứng lên đi con trai!!! Nhóc Jeon đã quá quen với việc ba mẹ bơ mình, nên quê quê ngồi dậy...
Lúc này, Tzuyu thấy tiểu Jeon té, liền chạy nhanh lại đỡ nhóc!!
"Tiểu Jeon, con có sao không???" Tzuyu phủi phủi bụi trên người nhóc!!
"Dì Tzuyu!! Jeon nhớ nhớ dì!!" Nhóc con láu lỉnh ôm lấy cổ Tzuyu....

Tzuyu cười vui vẻ ôm lấy nhóc Jeon!! Bây giờ cô đã là nhân viên có chỗ đứng ở công ty bên Mỹ, cô đợt này về cùng Taehyung không chỉ là thăm nhà mà còn để giải quyết một số việc trên công ty!! Trải qua những chuyện không đáng, Tzuyu đã khác xưa rất nhiều. Chín chắn, biết suy nghĩ và là một người cầu toàn trong mọi thứ...tất cả là nhờ có sự giúp đỡ của Taehyung!! Nếu không có lời nói của Taehyung 5 năm trước...Tzuyu của hiện tại không biết còn lún sâu tới mức nào. Với bản chất là một người ấm áp, Taehyung đã thực sự là một người anh trai tốt bên cạnh cô!! Tzuyu nhìn bề ngoài trưởng thành, chững trạc hơn 5 năm trước rất nhiều!! Tzuyu bế tiểu Jeon trên tay, nhóc con cũng quý dì Tzuyu....
"Tiểu Jeon!!!" Tiếng Taehyung gọi nhóc...
"Ba Taehyung!!!" Tiểu Jeon nhớ ra ba, liền chìa tay về phía cậu đòi bế. Jungkook với Lisa lúc này thì vui cười hỏi thăm Tzuyu.
"Nhóc Jeon lâu rồi không gặp, con lại tăng cân đúng không??? Cục thịt đúng là nặng hơn trước nhiều đó nha!!" Taehyung hôn nhóc, hai ba con rất thân thiết.
"Nhóc Jeon ăn thiệt nhiều để lớn lên đẹp trai giống ba Taehyung!!! Nhưng mà...cô xinh đẹp này là ai hả ba???" Nhóc bi bô nói không ngừng nghỉ, hơn nữa còn rất dẻo miệng, nịnh bợ từ nhỏ.
"Là cô Jisoo!! Nói nhỏ nhóc nghe thôi, bạn gái của ba đấy!!!" Taehyung ghé sát tai nói với nhóc
"Hả???? Bạn gái...ba có bạn gái??? Tiểu Jeon nghĩ mình cũng đến lúc có bạn gái rồi ba nhỉ???" Tiểu Jeon đang nghĩ về cô bạn đáng yêu ở lớp mẫu giáo của nhóc!
"Chị Jisoo, chị còn nhớ em không???" Lisa lại gần hỏi
"Lalisa!! Sao mà quên em được!!" Jisoo đã thân thiện hơn hẳn mấy năm về trước
"Hai người là sao đây thiệt làm người ta tò mò!!!" Jungkook bắt tay với Taehyung, trong khi tiểu Jeon cứ luôn mồm nói xấu ba mẹ cho Taehyung nghe.
"Lần này mình về...là để bàn đám cưới...ba mẹ Kim đều giục tớ hết rồi!!" Taehyung cười, tay cậu nắm lấy tay Jisoo.
"Ahhh ba mẹ Jeon biết hết rồi mà bọn tớ không được biết!! Cậu quá đáng lắm nha~~" Lisa lại chọc cậu.

Taehyung với Jisoo??? đúng là chuyện có nằm mơ Taehyung cũng không thể mơ được!! Trước đây ở lần gặp gỡ đầu tiên, cậu ghét Jisoo không thể tả? Sao lại có loại người có thể tùy tiện đề nghị hẹn hò ngay lần đầu tiên gặp mặt như thế!! Hơn nữa còn tiểu thư chảnh chọe!! Vài năm sau đó, cậu không còn thấy Jisoo xuất hiện lần nào nữa...chắc là cô ta biến đi đâu rồi!! Cũng là điều tốt...Cho tới khi Taehyung bỏ hết tất cả ở Hàn, cậu đến Mỹ làm lại từ đầu...và điều không thể ngờ tới, người học cùng lớp với Taehyung ở Mỹ lại là Kim Jisoo!! 
Cô gái hống hách, khó ưa đó bây giờ lại hằng ngày tiếp xúc với cậu. Kim Jisoo chỉ ngại ngùng không nói gì...họ né tránh nhau nhưng đâu thể. Làm sao có thể im lặng mãi thế được!! Duyên số của con người thì làm sao có thể tránh...Kim Taehyung lại phải lòng cô gái mà chính cậu không ưa đấy!! Chẳng biết vì sao và thế nào..lần này là chính miệng Taehyung tỏ tình với Jisoo...Tình yêu đuổi bắt buồn cười này, lại có một kết cục không thể đẹp hơn!!! 5 năm trôi qua..họ nắm tay nhau về Hàn tổ chức đám cưới!!!
Trên xe của Jungkook...
"Chị, nhóc này làm con rể chúng ta thì thế nào??" Taheyung nhìn tiểu Jeon đang say mê chơi món đồ chơi Taehyung vừa tặng.
"Con rể gì ở đây!! Bưng về làm con chị luôn!!" Jisoo có vẻ rất thích nhóc.
"Này...hai người xưng hô cái kiểu gì thế hả???" Lisa ngồi đằng trước liếc mắt 
"Ừm...xưng hô có chút không bình thường...gọi chị xưng anh thôi!!" Taehyung cười
"Sao lại vậy???" Lisa khó hiểu
"Kệ người ta đi, hỏi nhiều!!" Taehyung mắng.
"Ba Taehyung!! Tiểu Jeon thấy là...bạn gái của ba thật sự rất xinh đẹp đó...hơn mẹ Jeon!!" Nhóc đang nói xấu Lisa...
"Con gọi bạn gái xinh đẹp của ba là mẹ nhé!! Mẹ Jisoo nhé, từ nay chúng ta là người 1 một nhà!!" Taehyung dạy nhóc.
"Mẹ Jisoo!! Tiểu Jeon có thể ôm mẹ một cái không!! Để thân thân í, để giống người một nhà!!" Nhóc con quả rất thông minh, nhóc thoải mái ôm Jisoo, rồi tận dụng ngồi ngoan trong lòng cô suốt.
Trong khi mọi người cười nói vui vẻ thì chỉ có Tzuyu là bận rộn chẳng quan tâm...
"Anh đưa em đến công ty đã nhé!! Mọi người cứ về trước đi...em cần vào công ty giải quyết một số việc trước!!" Tzuyu bận bù đầu, nói với Jungkook, với cô bây giờ công việc là trên hết. Tzuyu cầm sẵn 1 đống giấy tờ trên tay chỉ chờ đến công ty rồi nhảy ra...
----------------------------------------------
Tzuyu đi vào công ty...
Công ty bây giờ so với ngày xưa thay đổi quá nhiều, tầng dưới dường như được sửa chữa toàn bộ!!! Tzuyu vất vả mới lên được tầng trên nhưng mà cô không biết văn phòng của ba Jeon đâu cả...ở đây thay đổi đến chóng mặt...
Cô đi loang quanh...
Phòng kinh doanh
Phòng kế toán
Phòng maketing
Tzuyu loay hoay, đống giấy tờ cô ôm vẫn một đống trên tay!!!
Bỗng...
"Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa"
Tzuyu bị ai đó do đi quá nhanh đụng phải, cô không kịp phản ứng, tay vô thức buông...đống

Loading...
1 2 »
Loading...