Chap56

Chap56 tặng @PhuongBTS1437
Min gia_____
"Thưa Min chủ tịch, đã xử lí sạch đẹp công ti MT, họ đã chính thức tuyên bố phá sản vào sáng nay."-Anh thư kí cúi đầu cung kính báo cáo tình hình của tập đoàn.
"Tìm xem bọn họ còn tay chân gì không? Xử lí triệt để đi. MT không phải là dạng dễ dàng bỏ qua như vậy đâu, dù sao cũng phải chuẩn bị tâm lí, không thể đánh giá thấp đối thủ được."- Min Sungi đang xem tài liệu trên bàn làm việc hơi nhíu mày tháo một cúc cổ áo sơ mi, nâng kính lên một chút để nhìn được rõ hơn những gì thư kí vừa đưa tới. Ông cảm thấy chuyện này rất không rõ ràng, công ti MT phất lên như diều gặp gió trong thời gian ngắn như vậy thì chắc chắn họ phải có ai đó chống lưng, nhưng điểm kì quái ở đây là Min gia không thể điều tra ra được là nhân vật nào đứng sau MT. Công ti MT này nếu không thò chân vào dự án ngàn tỉ của Min thị thì ông cũng không thèm so đo đâu, điểm ông thắc mắc là họ là ai mà lại to gan dám chặn đường của Min gia? Dù sao cỏ cũng đã diệt, còn gốc rễ của nó nhất định phải tìm cho ra để liệu đường tính toán, không thể vì giết được một con ong mà đã vui mừng được.
"Vâng thưa chủ tịch."-Anh thư kí nhận nhiệm vụ nhanh nhẹn chạy đi làm việc.
Min Sungi tháo kính đặt xuống bàn, ông nắn nhẹ hai bên thái dương. Dạo này ông thường xuyên cảm thấy bất an, mà trực giác của ông rất từ trước đến nay vô cùng chuẩn xác. Con bài này không biết ông đi có đúng hay không? Tuy MT chỉ là công ti nhỏ nhưng đằng sau nó là cả một bí mật rất lớn, ông chỉ sợ nhỡ đâu động phải tổ kiến lửa thì thực sự khó giải quyết. Tự dưng ông cảm thấy mình nóng vội quá, chắc là do chuyện của Yoongi làm ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của ông.
Min Sungi nhìn về phía ánh mặt trời phía cửa sổ, tuy trời đã là cuối thu nhưng vẫn còn có những tia nắng lấp lánh buổi ban trưa, nhè nhẹ dịu dàng và thuần khiết. Ông và con trai đều rất thích nắng, Yungie là tia nắng chan hòa đẹp nhất cuộc đời của ông, phải hay không Yoongi cũng muốn tìm một tia nắng rực rỡ của riêng nó?
_______________
Tất cả những thứ gì cả nhóm mua được chỉ là kem chống nắng và mũ vành, đương nhiên bọn họ đã lấy hết thời gian đi mua sắm mà kể về chuyện thanh xuân của mình. Nếu không có Yoongi gọi điện cho Hoseok yêu cầu nó kéo theo Jimin và JungKook đến bar Bang cùng với hội trưởng hội phó thì câu chuyện này còn lâu mới có điểm dừng. Lim nói là có việc nên không thể đến vui cùng nhưng ai cũng biết là cậu ấy vẫn còn kiêng dè người của hội BTS, Lim là người bên BTC mà đi chung cùng BTS thế nào cũng bị đàm tếu và dị nghị, dù sao hai bên cũng chưa đưa ra quyết định hẳn hoi về vấn đề hòa hảo. Theo JungKook nghĩ thì sắp đi chơi cùng với nhau rồi, đến lúc ấy dứt khoát thái độ là xong, dù sao chuyện của Jin và Evan cũng qua lâu rồi với lại cùng học cùng trường chia bè chia phái cũng không tốt.
"Đến rồi đây."-Hoseok vẫy tay điên đảo về phía Yoongi.
"Thiếu điều thè thè lưỡi ra nữa là giống y hệt con chó trung thành khi nhìn thấy chủ nhân rồi đấy."-Jimin bĩu môi khinh bỉ.
"Im ngay."-Hoseok trừng mắt.
"JungKook, trong người có khó chịu không? Thời tiết lạnh lắm đấy, cẩn thận ốm."-Taehyung thì vừa thấy cậu xuất hiện liền chạy đến ôm ấp, hắn xoa hai tay vào nhau rồi đặt lên má cậu.
"Ấm quá."-JungKook mặt phê.
"Anh không quen chúng nó."-SeokJin quyết liệt phủ nhận mối quan hệ.-"NamJoon, không được uống rượu, uống chút bia thôi."-Giật lại chai rượu trong tay NamJoon.
"Mấy người dừng lại đi, biết tôi tủi thân lắm không hả?"-Jimin gần như hét lên, khuôn mặt mũm mĩm như sắp khóc.-"Đừng để đến lúc du lịch tôi đi kiếm người đi cùng, lúc đấy các người nhất định sẽ ghen tị cho xem."
"Mày kiếm được ai a?"-JungKook nhíu mày, đừng nói nó kéo em gái mấy tuần tuổi của cậu đi nhé.
"Đương nhiên là bố tao rồi."-Jimin tỉnh bơ.-"Bố tao siêu ngầu lại còn cao ráo đẹp trai, ăn đứt chúng mày."
"...."-Cả lũ mặt ngắn lại trong vòng 3 giây.
Hết 3 giây:"Hahaha~~~~~~"

"Không được cười. Cấm cười."-Jimin tức đỏ cả mặt, đứng dậy chỉ tay loạn xạ.
Tự nhiên ở sau lưng có tiếng đổ vỡ loạn xạ, cả nhóm giật mình nhìn về hướng đó, bóng điện bắt đầu được bật sáng, tiếng nhạc cũng dừng lại, tất cả bắt đầu tập trung sợ chú ý về khu vực bị náo loạn.
"Tôi đã bảo không biết ông là ai. Ông điên sao?"-Cô gái xinh đẹp bị một người đàn ông đứng tuổi hùng hổ lôi kéo ra phía cửa ngoài, cô đang vùng vẫy kháng cự hết sức có thể để thoát ra nhưng không tài nào chống cự được người trung niên kia.
"Con ranh này..."-Người kia tát cho cô gái một phát.-"Mọi người ạ, đây là con gái tôi. Nó ăn chơi lêu lổng bỏ nhà đi đú đởn không chịu về nhà. Hôm nay tôi mới tìm được nó và muốn đem nó về dạy dỗ lại, ấy thế mà nó không còn không chịu nhận tôi. Con bất hiếu."
Người đàn ông dơ tay tát cho gái một phát nữa và nắm tóc lôi xồng xộc. Mọi người ở đây nghĩ rằng đó là chuyện gia đình cho nên không ai can thiệp, chỉ chăm chú vào cuộc vui của mình để mặc cô gái bị người đàn ông đối xử nhẫn tâm.
"Tiếng cô gái này quen lắm."-JungKook nghiêng đầu nghe ngóng nhưng không nhớ ra. Tại trí tò mò của cậu bị đẩy lên cao nên cậu hướng về phía ồn ào kia mà đi đến.
Một lúc sau, Yoongi nhớ ra điều gì đó nên cũng chạy vội về phía đó.
"Min Yuna?"-JungKook tròn mắt nhìn cô.
"Anh họ, cứu em... em thật sự không quen người này."-Cô vừa khóc vừa mếu rất tội nghiệp, hai bên má đã đỏ ửng, khóe miệng còn rách ra chảy máu nữa.
*Ruỳnh*
Yoongi tung một nắm đấm về phía người đàn ông, làm ông ta ngã ra đất.
"Yuna? Không sao chứ?"-JungKook đỡ lấy cô kéo về phía mình, Taehyung và mấy người còn lại cũng vừa chạy tới nơi.
"Tớ không quen người ấy."-Cô run rẩy nói.
"Được rồi, không quen, không quen. Bình tĩnh lại đi em."-SeokJin vỗ vỗ lưng trấn an cô. Khổ thân, bị đánh đến chảy máu thế này, tâm lí chắc khủng hoảng lắm đây.
"Chúng mày là ai? Trả con gái tao lại đây, nếu không tao báo công an chúng mày chết hết đấy."-Ông kia vẫn già mồm kéo tay Yuna làm cô sợ hãi khóc lớn lên nép hẳn người vào giữa chỗ của SeokJin và Hoseok.
"Nó là em gái tôi. Vậy ra, ông có họ hàng với tôi à?"-Yoongi nắm cổ áo ông ta kéo giật lại.
"Cậu...cậu là Min thiếu sao?"-Mặt ông ta biến sắc khi nhìn được kĩ khuôn mặt của Yoongi.
Mọi người ở đây bắt đầu xôn xao, náo loạn cả lên. Min thiếu gia nổi tiếng sống khép kín vậy mà hôm nay lại ra mặt giúp người đúng là chuyện ngàn năm có một, thêm nữa nếu nhìn kĩ lại thì còn có Kim thiếu gia đẹp trai như thiên thần đứng cạnh nữa, chính là sét đánh giữa trời quang.
Sắp viết hoàn NTTCCA? rồi TvT. Tớ cũng đang trên đà viết fic khác rồi :">
Ai nhìn avatar của tớ cũng thấy có chữ "Trọn đời dung túng" đúng không? Đó là tên fic mới đấy ^3^
Nếu không có gì thay đổi thì tối nay tớ sẽ ra Intro. Mong cả nhà ủng hộ :">
Thân ái & Quyết thắng