Chap5

Chap5 tặng bạn @-littleokjinn nha <3
Khổ sở lắm mới lết được cái thân tàn ma dại lên phòng họp của Hội, vất vả lắm mới lẳng được thân lên ghế, chưa kịp mở miệng phản ứng thì giọng nheo nhéo bắt đầu đổ vào tai cậu.
"JungKook? JungKook mà cũng được làm bí thư cơ á?"-Giọng Hoseok chán sống đấy hả bay? Thôi, hôm nay số mày tận rồi con ạ.
*Véooo*_ JungKook không nói không rằng phóng cái veo quyển vở ngang mồm Hoseok.
"Tớ thế nào mà làm bí thư cậu lại thắc mắc hả?"
Hoseok à, cậu có biết là JungKook đang lên cơn điên không mà còn trêu hả? Ngứa mồm cũng là cái tội đấy. Nói cho mà biết, lần sau còn hóng hớt thì không phải là vở đâu, mà là dao đấy nhé.
"JungKook, cậu dám ra tay với tớ sao?"-Hoseok thả quyển vở xuống đất, tức xì cả máu đầu.
"Câm mồm."-Cậu trợn mắt nhìn Hoseok.
"Vâng, em câm."-Hoseok cun cút chạy về phía Yoongi ngồi im, ngoan ngoãn nín thinh không nói một câu nào nữa.
"Thôi nào, chúng ta bắt đầu phân công công việc nhé."-Hội trưởng trở vào với xấp giấy tờ trên tay.-"Hội phó: Kim Taehyung?"
"Đây."-Vừa dứt lời, thân ảnh Taehyung lập tức xuất hiện sau cánh cửa.
"Em sẽ làm nhiệm vụ lên kế hoạch cho những hoạt động của trường ta sắp tới."-Jin đưa cho Taehyung một chồng giấy thông tin về những lễ hội, lịch thi đấu thể thao, lịch thi,...-"Hội phó Min Yoongi?"
"Có."-Yoongi ngáp ngủ, đôi mắt còn có một tầng nước mỏng, giọng anh méo mó biến chất thế kia chắc chắn là vừa mới ngủ dậy rồi.
"Em quen biết rộng rãi, để em làm khoản ngoại giao nhé."-Jin nháy mắt, thực ra Yoongi không có quen biết nhiều, nhưng bố mẹ của Yoongi lại quen biết vô cùng nhiều a.-"Hội phó: Kim NamJoon."
"Có."-NamJoon ngồi cạnh Jimin dơ tay.
"Em theo anh làm trợ lí. Hihii."-Jin cười hiền lành, chuyển hướng sang JungKook đang đần thối nhìn vô định.-"JungKook hở?"
*Quác quác*
"JungKook, Jeon JungKook."-Jin nhăn mặt đập bàn gọi cậu.

"Làm ơn, cho tôi về nhà với mẹ đi. Tôi hết động lực đi học rồi."
JungKook úp mặt xuống mặt bàn thở dài. Cái ước mơ nhỏ nhoi của cậu đã bị dập tắt, cậu đang tưởng tượng cái viễn cảnh Kim Taehyung lên làm hội trưởng sau đó đẩy cậu ra ngoài biên cương. Ôi trời ơi, cậu muốn tự sát, đừng ai cản cậu.
"E hèm, tỉnh dậy em ơi, diễn sâu quá rồi."-Jin ho hắng.-"Nhiệm vụ của JungKook quan trọng nhất đấy nhé, vì em học giỏi Toán nên khoản thu và chi của trường cũng như Hội học sinh do em quản lí nhé."
"Nghĩa là em có quyền quyết định tất cả liên quan đến tiền đúng không?"-Mặt JungKook lập tức nở ra.-"Nghĩa là dù kế hoạch hay thế nào mà em không đồng ý đầu tư thì cũng chỉ là lí thuyết đúng không?"
Jin nắn nắn thái dương, thằng nhóc này nói cái quái gì vậy? Không biết, gật đầu bừa cho nó vui vậy.-"Cứ cho là vậy đi."
"Hahaaa."-JungKook lia ánh mắt viên đạn đê tiện sang người đang đọc sách không mấy để ý đến thiên hạ ngồi đằng xa xa.
"Kim Taehyung, cậu chết chắc với tôi"-JungKook nói thầm trong lòng.
"Lại nữa."-Jimin và NamJoon ôm nhau thở dài.
"Jimin và Hoseok chuyên khoản nghệ thuật thì thầu khoản văn, văn nghệ văn gừng nhé. Cuộc họp đến đây kết thúc, thằng nào về chuồng thằng đấy đi. Yoongi à, đây không phải chỗ ngủ đâu em, về nhà mà ngủ nếu không sẽ cảm lạnh. Còn Taehyung, ngẩng cao đầu lên, cận mắt bây giờ. NamJoon à, đi theo anh."
"Tao ngửi thấy mùi thiên vị hội phó ở đâu đây."-Jimin lườm ba hội phó lầm bầm không phục.
"Hahaaa, Kim Taehyung, hãy đợi đấy."-JungKook ngửa mặt lên trời cười ha hả khiến Taehyung ngồi xa xa giật cả mình.
"Con người thật đáng sợ."-Taehyung gập sách, gối đầu vào vai Yoongi ngủ luôn.
"Con mẹ nó, Jeon JungKook. Mày có nghe tao nói gì không hả?"-Jimin tức nghiến răng túm cổ áo JungKook.
"Hả? Mày nói chuyện với tao à?"-JungKook ngừng cười quay lại nhìn Jimin đang bốc khói trên đầu. Có gì tức giận? Cậu đây còn chưa mừng xong đâu.
"..."-Jimin đứng hình, chớp chớp đôi mắt.-"Thôi dẹp, có thằng bạn như mày chính là nghiệp chướng đời tao."-Xoay lưng bỏ đi.
"Ơ này... Ê, Jimin à, tao đã làm gì sai a?"-*Kéo gấu quần**khóc ròng*
"Cút."-*phũ phàng vất bỏ*