Chap38

Chap38 tặng @bibee3012 ^3^
Đồng hồ sinh lí của JungKook vốn bị nhiễu loạn một thời gian nhưng hiện tại đã quay về quỹ đạo, cậu tóc tai vuốt vuốt, đeo ba lô trắng MMC số lượng có hạn sang chảnh đứng trước cổng, không biết người ngoài thấy thế nào nhưng trong mắt mẹ Junie thì chính là: Dại trai.
Chưa sáng mở mắt đã thấy JungKook lục xục chải chuốt mẹ đã thấy ngứa mắt rồi, đến khi cậu ra đứng ngoài cổng chơi cùng bảo vệ, mẹ không ngại phán một câu vào mặt cậu:-"Nhìn y hệt con chó ngóng chủ, mất mặt chết đi."
JungKook chỉ biết lườm xong quay ngoắt đầu, không thèm nói chuyện. Cậu biết có nói cũng không lại mà.
Được một lát, mẹ chán quá nên đi vào nhà cũng là lúc Taehyung phóng chiếc đạp điện đến trước mặt JungKook.
"Gì đây?"-Cậu hỏi.
"Mới tậu."-Taehyung hất cằm.-"Hơi bị mát đấy, gió bay quá trời."
"Thần kinh."-JungKook lầm bầm nhưng rồi cũng leo lên, hắn cười hi hi xong phóng xe đi, xe gì đi tè le tè le, chậm rề rề ngoài đường làm ai cũng nhìn hai thằng, hắn thì quen rồi nên tỉnh bơ còn cậu thì xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.
"Taehyung, ý cậu là thế nào đây?"-Cậu cấu cấu eo hắn.
"Thế nào là thế nào?"-Hắn hồn nhiên hỏi ngược lại.
"Tớ biết không phải tự nhiên cậu lại đem tớ ra giễu giữa đường thế này."-Không phải là hắn sợ đen nên mới đi ô tô đấy à? Tại sao hôm nay lại không sợ nữa rồi.
"Khôn đấy, nhưng chưa đủ."-Taehyung gật gù.-"Tớ đi ô tô thật ra là muốn trốn mấy con người đáng sợ muốn cướp sắc. Nhưng mà tớ nghĩ rồi, trên thế giới này làm gì có ai đáng sợ hơn cậu nữa. Cho nên, tớ đem cậu ra giữa đường khoe chơi, coi như cáo mượn oai của hùm, đến lúc đó họ sẽ không ai đi theo tớ đòi cướp sắc nữa, haha... JungKook à, cậu thấy người yêu của cậu có thông minh không?"
Trán của JungKook nổi ba vạch đen, đầu sắp bốc khói đến nơi, hai mắt đã sớm trợn ngược.-"Kim Taehyung, cậu tin tôi cướp sắc giữa đường không?"
"Cậu cướp tớ á? Được lắm, nếu là JungKook thì tớ nguyện nằm im để cậu chà đạp."
JungKook muốn cắn lưỡi chết luôn cho xong, gần với Taehyung bao nhiêu lâu nay cậu đúc kết được một kinh nghiệm đó là: Không nên nói quá nhiều với Taehyung nếu không sẽ thành ra tự bê đá ghè vào chân. Cậu chọn cách im lặng thì hơn.
"Sao đấy? Giận à?"- Vừa đến cổng trường, Taehyung xuống xe, sờ sờ hai má của JungKook ngồi sau, miệng hắn còn nở nụ cười hết sức yêu nghiệt.
"Cậu cút cùng cái xe của cậu đi."-JungKook xốc lại cái cặp, xuống xe mặc kệ Taehyung.
"Ớ, đừng mà, tại sao có thể thấy người ta xuống cấp mà ruồng bỏ người ta vậy chứ? Không phải chỉ là cái xe thôi sao? JungKook à, tớ chỉ nghèo một tí thôi nhưng nhan sắc đong đầy, nhìn này, nhìn này, mặt tớ đẹp mà."-Taehyung dắt xe chạy theo JungKook, vừa đi vừa chu mỏ làm mặt đáng yêu.
"Này, Kim Taehyung."
Chọc phải máu điên của ông rồi. Phải hay không hắn gắn cho cậu cái mác 'bánh bèo' bỏ bê bạn trai nghèo đói? Cậu rít lên một hơi, hắn sợ quá chống xe nhanh chóng xách cặp chạy lẹ.
"Bác bảo vệ, dắt hộ cháu cái xe. Cảm ơn bác."
"Đứng lại cho tớ, tên chết bằm này."- JungKook gào hét chạy theo.
_______________
Yên vị tại bàn, khoảng 15 phút sau, Taehyung xoa xoa bên má bị cắn đến hằn nốt răng quay sang ngó JungKook, thấy cậu một chút cũng không để ý liền thò tay chọc chọc mu bàn tay của cậu.
"Vẫn giận à?"
"Yên lặng đi."-Cậu lườm.
"Đừng giận mà, đừng không để ý đến tớ mà."-Taehyung cầm tay trái của cậu đong đưa, hai mắt hắn chớp chớp đáng thương giống chú cún bị bỏ rơi.
JungKook đột ngột đứng lên:-"Thưa thầy, bạn Taehyung nói chuyện riêng."
"Khụ khụ..."-Jimin, NamJoon cùng Yoongi, Hoseok tí thì ho ra máu. Chúng nó yêu nhau kiểu gì đấy?

Taehyung bị thầy tống cổ ra khỏi lớp, không quên bĩu môi nhìn JungKook.-"Đồ độc ác, thù dai thế không biết."
"Thầy ơi, bạn Taehyung bảo thầy thù dai."-JungKook chỉ tay vào Taehyung báo cáo.
Vâng, thế là Taehyung bị phạt quỳ trước cửa lớp, dơ hai tay lên trời, vẻ mặt của hắn sưng lên như oán phụ, bất khuất dã man, đây là cảnh tượng trước nay chưa bao giờ có, phải chụp ảnh lại làm kỉ niệm mới được, tách tách.
Đến lúc trống ra chơi, JungKook thấy ai đó mặt nặng mày nhẹ chạy nhanh vào trong lớp xong ngồi gục mặt xuống bàn, ai đó giận cậu thì phải.
"Taehyung à."
Không trả lời.
"Taehyung."
Vẫn không trả lời.
"Kim Taehyung, đừng giả vờ điếc."-JungKook banh lỗ tai của Taehyung ra hét lớn, đến lúc đấy hắn mới phụng phịu quay ra.
"Đúng là ưa ngược đãi mà."-Cậu chậc chậc môi.-"Giận tớ à?"
Hắn lại nằm xuống bàn, nhưng lần này quay mặt về phía cậu.-"Tớ không giận."
"Thế sao lại bơ người ta?"-JungKook bĩu môi.
Hắn chỉ cười cười, rúc đầu nhỏ vào lòng cậu, tiện thể vòng tay ôm qua eo.-"Tớ buồn ngủ, học đêm quen rồi, không sửa được."
Ừ, sao cậu lại quên thói quen biến thái của Taehyung được nhỉ? Con người này hoạt động về đêm, sáng đi học mới lăn ra vừa ngủ vừa nghe giảng.
"Ừ, ngủ đi."-JungKook vuốt vuốt mái tóc của hắn trong lòng mình, khóe môi cậu cong cong. Cậu rất hài lòng với Taehyung nha, ngoại hình nổi bật không nói, năng lực cũng loại đi, cậu ưng nhất ở Taehyung là tính cách trong sáng không bao giờ thù hằn ai cái gì. So với hắn, cậu chính là ngược lại, haha, cậu vớ được cực phẩm rồi.
___________
*Xoạch*
Người đàn ông trung niên, gương mặt đẹp như tranh điêu khắc đã nhăn nhúm lại thành khối, ông ta tức giận ném xấp ảnh lên bàn, hai tay nắn nắn lại hai bên thái dương.
"Kim chủ nhân, anh lại sao đấy?"-Một người khác, nhan sắc có phần ôn nhu mềm mại, trong veo như nước, thoạt nhìn còn xinh đẹp hơn nữ nhân, y vươn tay nhặt một tấm ảnh lên xem xét, trên khóe môi nở nụ cười ấm áp.
"Taehyung có bạn trai rồi, lại còn đưa đón người ta đi học nữa."-Kim Taeko hậm hực kéo Chanbi ngồi xuống ghế, tiện thể nằm lên đùi y.
"Nó lớn rồi, có bạn trai là bình thường, có gì mà anh phải giận như vậy? Anh xem, người này ngũ quan rất hài hòa, dáng người thanh tú, là mĩ nam rất đẹp đấy nhé."-Chanbi không cho là đúng, y nhìn cậu nhóc này qua ảnh đã thấy hợp mắt, không có gì để chê bai.
"Nhưng nó chính là con trai Jeon gia, Jeon gia đấy."-Taeko ngồi bật dậy, đưa tấm ảnh cận mặt của JungKook cho Chanbi.
Nụ cười trên mặt y liền co cứng lại.-"Jeon gia?"
"Chuẩn. Tất cả thông tin của nó bị đóng băng hết tra bình thường không ra được, anh đã nghi lắm rồi. Hôm nay anh mới lên trường của tụi nhỏ, nhờ vả ông thông gia vào phòng tư mật mới biết được nó tên Jeon JungKook, người đứng thứ 2 Bigstar, sau con trai mình. Jeon gia là gia tộc tạp nham thế nào ai mà không biết? Không được, không thể làm thông gia với họ Jeon được."
Ngược lại với sự nóng nảy của Taeko, Chanbi chỉ im lặng, vuốt lên tấm ảnh chụp cận mặt một cậu bé đang cười nhe hai cái răng thỏ đáng yêu, y bật cười.-"Nếu chỉ được mỗi khuôn mặt thì em nhất quyết không đồng ý nhưng nghe anh nói cậu bé ấy năng lực xấp xỉ Taehyung thì người này không phải dễ kiếm đâu. Em không có ý kiến, hai bố con của anh tự giải quyết."-Chanbi nói rồi cười ha ha bỏ ra ngoài.
"Ơ kìa Bi à, em đi đâu đấy?"-Taeko với với tay theo Chanbi.
"A, còn một chuyện nữa em chưa nói. Taehyung trước giờ làm ăn vô cùng cẩn thận, hôm nay nó đã ngửa bài trước mặt anh chính là sẵn sàng chiến đấu rồi đấy. Em và SeokJin sẽ trợn tròn mắt lên hóng hai bố con nhà anh."-Trước khi đóng cửa, Chanbi còn làm động tác cố gắng sau đó mới đóng cửa.
"Bi à, em có thể độc ác hơn không?"-Taeko khóc một dòng sông.