Chap37

Chap 37 tặng @__susu
"Kim gia cũng nuôi con rất tốt."-Mẹ Junie gật đầu.-"Ngồi lên."
"Cảm ơn mẹ."-Hắn vươn lưng ngồi thẳng.
"Mẹ nói thế để thử thôi, con yên tâm, về phần Jeon gia vẫn như cũ, mẹ không thể để thằng phổi bò hiếu thắng nghĩ gì nói lấy như JungKook lên làm chủ nhân được, mà nó nhìn qua nhìn lại chẳng có lấy một điểm nào kiên nhẫn chính chắn giống bố nó. JungKook chỉ được cái miệng độc ác, thông minh hơn người thôi. Cho nên chủ nhân Jeon gia không thể là nó."-Mẹ Junie khẳng định.-"Còn phía Kim gia? Con định xử lí thế nào?"
"Anh trai của con quá mềm yếu để trở thành chủ nhân Kim gia nên con sẽ thay anh ấy."-Taehyung ngắt một lúc suy nghĩ rồi nói tiếp.-"Đến lúc con lên làm chủ nhân Kim gia, con sẽ đón JungKook về với con."
"Vậy lúc chưa trở thành chủ nhân Kim gia thì con định thế nào?"
Taehyung lúc này rơi vào trạng thái im lặng, hắn cắn chặt môi hai môi suy nghĩ thêm. Mấy ngày nay hắn cũng rất đau đầu về việc này, Kim gia quá gia giáo, việc chấp nhận người của Jeon gia về Kim gia là chuyện không thể. Nếu bố hắn mà biết chắc chắn không để yên.
"Kim Taeko không phải dạng vừa, hắn có thể làm chủ nhân Kim gia lâu như vậy mà không bị đá cũng chứng tỏ thực lực của hắn. Mà hắn lại còn có Park ChanBi, con trai trưởng của Park gia, thế lực cũng không nhỏ bên cạnh hậu thuẫn nên càng không thể xem thường. Thế nào đây Kim Taehyung? Con đủ trình chiến đấu với hai nam nhân ruột thịt của mình không?"-Mẹ Junie âm thầm mỉm cười.
"Ba ChanBi thì mẹ không phải lo, từ trước đến nay luôn không quan tâm đến gia thế nhà ai cả, chỉ cần là người ông ấy vừa mắt là ba con liền chấp nhận. Còn bố con, con người đậm chất Kim gia nhất gia tộc thì mới là vấn đề."-Taehyung nhíu lông mày.-"Hiện tại con vẫn đang suy nghĩ kế hoạch hoàn thiện để thay đổi quan niệm xưa cũ của bố con."
"Mẹ chắc chắn 100% là Kim gia đang muốn tạo quan hệ khăng khít với Min gia."-Mẹ Junie hừ nhẹ xoa xoa bụng tròn của mình.
"Chính xác rồi ạ."-Taehyung gật đầu. Từ bé đến lớn, hắn đều bị buộc chung với Yoongi, đây chính xác là sự sắp đặt của bố Taeko của hắn.
"Nhà đó có duy nhất một đứa con. Con trai nhỉ?"
"Mẹ định làm gì ạ?"
Đó không phải đang ám chỉ Yoongi sao? Rốt cuộc mẹ đang muốn nói đến cái gì?
"Mục tiêu đầu tiên cần xử lí chính là nó."-Mẹ Junie nhìn Taehyung bằng con mắt sắc lạnh.-"Nó chắc chắn sẽ là đối tượng kết hôn của Kim Taeko nhắm cho con. Nếu muốn JungKook vào được Kim gia, nhất định phải tiêu diệt Min thiếu."
"Dạ?"-Taehyung thất thần há miệng.
__________
Nửa tiếng sau, Taehyung mặt lạnh như băng đi ra.
"Sao rồi?"-JungKook như con cún, lập tức lăn đến bên chân của Taehyung.

"Mẹ của cậu..."-Taehyung liếc nhìn JungKook.-"...là thần thánh phương nào thế?"
"Bệnh à? Nói gì lạ vậy?"-JungKook dơ tay lên sờ trán của Taehyung.
"Pháp luật của MMc cũng chặt chẽ lắm mà sao lại bỏ sót nhân vật khủng bố như thế nhỉ?"-Taehyung như nói mớ, lầm bà lầm bầm.
"Bị ép đến điên à? Mặt mũi trắng bệch thế này, vào phòng của tớ nằm nghỉ một lát đi. Tí nữa rồi ra ăn cơm."-JungKook chẹp môi, tống Taehyung vào phòng mình. Mẹ đúng là quá đáng, sao lại đem Taehyung của cậu bắt nạt đến mức phát hâm dở thế này? Nhỡ tương lai hắn có bị thiểu năng thì cậu sao a? Cậu không dám nghĩ nữa.
"Cái này là một mũi tên trúng hai đích... haha."-Mẹ Junie ngồi trong phòng cười ngặt nghẽo.-"Cục cưng à, ra nhanh lên còn ăn cưới em Kookie nữa. Haha."
_______
Cả bữa cơm hôm ấy, hắn không nói gì ngoài câu mời mẹ dùng cơm rồi cắm đầu vào ăn, ăn xong xin phép về trước.
"Taehyung sao đấy nhỉ?"-Hoseok cắn đũa.
"Bị mẹ dọa là cái chắc."-Jimin nhìn qua người phụ nữ đang thong thả cắn táo.
"Ai mà dọa được nó, nó lại chẳng khôn quá mấy đầu các anh cộng lại ấy chứ."-Mẹ Junie bĩu môi.
"Ừ, đúng rồi."-NamJoon gật đầu, Taehyung thông minh lanh lợi thế làm gì có chuyện bị hù. Nhưng mà, mẹ Junie không phải dạng dễ chơi, trường hợp Taehyung bị mẹ mẹ bắt nạt tính xác suất thì là 50%.
"Junie, chuyện của em khó lắm sao?"-JungKook cắn cắn đầu đũa, hai mắt ẩm ướt muốn khóc luôn rồi.
"Cứ học hành ổn định đi đã, yêu đương thì cứ bắt Taehyung về nhà mình là được rồi, đi lung tung ông Kim mà biết thì mẹ cũng không đảm bảo được chuyện gì hết nhưng mà với tính cách của Kim Taeko thì chắc chắn ông ta sẽ gây khó dễ cho hai đứa."-Junie liếc qua JungKook một chút rồi đem miếng dâu tây nhét vào miệng cậu.-"Hiện tại không phải lo lắng, mẹ đây là Junie, một Jeon gia thế nào mẹ và bố con còn nâng lên được đến thế này, tên họ Kim kia cùng lắm cũng chủ là thừa kế miếng ăn của ông cha để lại, một xu cũng không đáng để mẹ quan tâm. Dám bắt nạt cục cưng của mẹ, chắc chắn là muốn chết, bất quá, mẹ thay trời hành đạo tiễn lão yêu nghiệt đi sớm hơn một chút để hai đứa đoàn tụ cũng không phải ý tưởng tồi đâu. Vừa giảm được gánh nặng cho bố vừa tạo được hạnh phúc cho con. Vẹn cả đôi đường."
"Mẹ đừng nói vừa rồi mẹ nói những lời này với Taehyung đấy nhé."-Jimin tái mét mặt mày.
"Nhóc nhìn mẹ não tàn đến thế à?"-Junie ném quả nho vào đầu Jimin, đứa trẻ này chỉ nên để làm ấm nhà, không thể tham gia vào chính sự, bằng không, tất cả đều hỏng bét. Park Jimin với Jeon JungKook đúng là đồng dạng.-"Cái đấy là nói chơi thôi. Mẹ nghĩ rồi, thằng Taehyung chẳng phải người phàm đâu, cho nên là cứ để nó tính toán. Con rể nhà giàu, thông minh, đẹp trai, đảm đang, biết quan tâm,..mẹ nhắm rồi. EQ hơi yếu tí nhưng mà có còn hơn không."
"Hừ."-NamJoon nhếc mép.-"Chê con người ta EQ thấp, vậy JungKook của mẹ chắc cao."
Nói đến đây mẹ Junie im lặng chống cằm suy nghĩ. Khoảng vài phút, mẹ mới nói.-"Taehyung là ít, Kookie là không có. Chúng nó buộc vào với nhau là cặp đôi trời sinh."
"Haha."-Jimin ôm bụng cười ha ha, trào cả nước mắt.
"Câm mồm."-JungKook bẻ gãy đôi đũa, lườm Jimin và NamJoon. Cậu không phủ nhận cậu có hơi khác người về EQ nhưng không phải là không có mà.