Chap15

Chap15 tặng @minsu205
"Nhà tắm hay là chuồng heo thế này?"-JungKook khoác áo trên vai, thất thần nhìn lũ trần truồng tắm tập thể trong nhà tắm không khác gì lũ lợn trong chuồng, nghĩ đến việc chút nữa bản thân sẽ là một trong những con lợn đó cậu lại đau tim, ôi, cơ thể 17 năm trong sạch chưa từng bị ai nhìn qua vậy mà giờ đây phải phơi hàng trong đống này, huhu, đau đớn, quá đau đớn.
"Không tắm nhanh hết giờ là cắt nước đấy."-Hoseok vỗ vai JungKook rồi cười cười đi luôn vào trong ngay sau Yoongi.
"Oa, body đẹp nha."-Thằng Jimin thì hai mắt cứ dán vào lũ lợn ngoài kia, nhìn chằm chằm ấy, ai, không biết xấu hổ.
Thôi kệ đi, đàn ông với nhau, ngại cái gì? Cậu nghĩ thế nhưng mà chân cậu cứ như đeo tạ, nặng nề bước vào chỗ khuất nhất bắt đầu cởi quần áo.
"JungKook đấy hả?"-Giọng nam quyến rũ từ đằng sau vang lên. Cậu quay lại, thấy nguyên tám múi cực chuẩn của Evan, da dẻ trắng bóc, cao lớn lại còn cơ bắp, đẹp ơi là đẹp, còn chưa nói đến cái nơi hơi ngóc đầu ở giữa kia nhá, mẹ nó, cứ gọi là dọa người. Quay trở lại người cậu, cậu có chơi thể thao nên cơ thể cũng săn chắc nhưng mà thuộc dạng thư sinh thôi, không so sánh với người như siêu mẫu của Evan được.
"Ừ."-Cậu đỏ mặt quay đi, cậu mới cởi mỗi áo thôi, thấy có người lạ nên cậu không cởi nữa, cậu lấy một ít dầu gội xoa lên tóc, mặc kệ Evan.
Nhìn bóng lưng gọn gàng trắng như sứ của JungKook, Evan khẽ nuốt nước miếng, anh ta ngỏ lời.
"Tôi có thể tắm ở đây cùng cậu được không?"-Tuy nhắm mắt nhưng cậu có thể nghe thấy âm điệu cười trong giọng nói ấy.
"Chỗ này có người rồi."-Âm thanh trầm trầm của người kia khiến cậu giật mình quay lại nhìn mà quên mất bản thân đang gội đầu, bọt dính vào mắt rồi, đau quá.
"Taehyung? Chỗ này của cậu sao?"-Evan gãi gãi cổ bối rối.
"JungKook là người của BTS."-Taehyung đứng chắn giữa JungKook và Evan, không để Evan nhìn thêm gì ở JungKook nữa. Thấy hắn quyết liệt quá, Evan cũng chỉ cười trừ rồi biến luôn.
"Cay quá."-JungKook khẽ kêu khổ, chẳng nhìn thấy chết tiệt gì mà rửa mắt nữa luôn ấy.
"Làm ăn chẳng cẩn thận gì cả."-Taehyunh chép miệng, ngửa mặt cậu lên đối diện với mình rồi cẩn thận dùng vòi hoa sen rửa mắt cho cậu.
"Oa, nhìn Taehyung kìa, ga lăng chưa?"-Jin nhìn Taehyung cười dâm ô.
"Thân mật quá, nóng mắt quá trời ơi."-Jimin che mắt.
"Là body của Taehyung nóng hay của JungKook nóng?"-NamJoon cười ha hả, thằng này cậu lại chẳng biết quá ấy chứ. Jimin nhìn từ trên xuống dưới của NamJoon rồi dơ ngón cái.-"Của mày vẫn nóng nhất."
"Tông môn mày."-NamJoon đỏ mặt mặc nhanh áo rồi đi nhanh ra bên ngoài.
"Công nhận."-Jin cắn móng tay nhìn theo.
Một lúc sau.
"Này JungKook, cậu không tắm phần dưới à?"-Taehyung ngây ngốc hỏi.
"Không phải cậu cũng vậy sao?"-JungKook bĩu môi.
"Xấu hổ nhỉ?"- Taehyung gãi đầu.
"Ừ."-JungKook đồng tình.
"Thế này đi, cậu tắm trước đi, tôi quay lưng lại lấy áo che cho cậu, tí cậu che lại cho tôi nhé."
JungKook ngẫm nghĩ, bất quá đây cũng là một cách.
"Được rồi."-JungKook gật đầu. Lập tức Taehyung xoay người lấy khăn tắm to tướng đã chuẩn bị từ trước che cho JungKook, may mà khăn tắm cũng to, che được đúng đoạn từ eo trở xuống, mà Taehyung che cũng tài, phía bên ngoài không nhìn thấy gì hết, JungKook tắm rửa vui vẻ rồi mặc đầy đủ quần áo, đứng che cho Taehyung.
"Bên phải một tí."
"Bên trái một tí."
"Cậu che kiểu gì vậy?"

Taehyung liên tục cằn nhằn.
"Này, tôi quay lưng lại thì làm sao mà nhìn thấy được mà che chứ?"-JungKook bực mình quay lại, đập vào mắt là phần dưới của Taehyung, mẹ nó, to dọa người, cậu lập tức quay mặt đi làm nốt nhiệm vụ của mình.
"Bất quá, mình cậu nhìn thấy cũng được."-Taehyung đứng áp sát vào người cậu, cậu còn cảm nhận được hơi thở nhè nhẹ của tên này mơn trớn vành tai của cậu.
"Yah, Kim Taehyung."-Cậu bực mình ném luôn chiếc khăn tắm xuống cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng con cò be bé của hắn cho hắn xấu mặt chết đi nhưng mà... hắn mặc quần rồi.
"Huh?"-Taehyung cong cong khóe miệng nghiêng đầu nhìn cậu.
"Cậu đi chết đi."-JungKook xấu hổ vơ nhanh quần áo, chạy biến.
_________
Chật vật lắm cũng tắm xong, đến khoản xếp hàng ăn cơm nữa chứ, đương nhiên hội học sinh được nhường lấy trước...cùng với hội BTC. Cậu chép miệng, không liên quan lắm nhưng nhìn mặt cái thằng Lim luật rừng là muốn ăn tươi nuốt sống nó luôn rồi, bạn bè con khỉ gì không biết nữa, càng nghĩ càng cáu.
Thằng đó nó xếp ngang hàng cậu, vừa gắp thức ăn nó vừa lẩm bẩm.
"Ám, toàn gặp cái thằng phản bội này."
Đờ hêu? Nó đang nói cậu đấy à?
"Có một số loại người tốt nhất vẫn nên kiểm soát mồm miệng cho cẩn thận, mồm biến thiên cũng không tốt đẹp gì đâu."
Cậu chặn đũa nó, nâng đôi lông mày nói bânh quơ.
"Mày nói ai mồm biến thiên."
"Sao thế? Mày nhột à?"
"Mày."-Lim dơ đôi đũa lên trừng mắt nhìn cậu, thằng này thế mà khá, thử để đôi đũa đấy động vào người cậu xem cậu có cầm nguyên cái muôi múc canh đập cho nó thấy mẹ luôn không? Được cái danh hội phó BTC mà oai à?
"Không ăn thì cút."-Yoongi từ đâu đi đến giật đôi đũa trên tay Lim ném đi, mặt anh lạnh như tiền chen vào giữa.
"Min Yoongi, cậu nghĩ nhà ăn này là của cậu sao hả?"-Lim tức.
"Vậy cậu nghĩ của ai?"-Yoongi tỉnh bơ đưa đôi mắt long lanh nhìn Lim, nó sốc đến nỗi rơi luôn khay thức ăn, anh thấy thế kéo JungKook đi luôn mặc kệ Lim xin lỗi mấy bác làm việc ở canteen.
"Của nhà cậu thật á?"-JungKook hỏi nhỏ.
"Tớ bảo của nhà tớ bao giờ? Của nhà nước đấy, bố tớ chỉ đầu tư thôi."-Anh kéo cậu xuống bàn.-"Ngồi đây tớ đi lấy nước cho."
Cậu ậm ờ rồi lấy đũa và thìa ra khỏi bao cho cả hai.
"Này cậu bạn đẹp trai, tớ ngồi đây cùng được không?"-Một bạn nam khá dễ nhìn mỉm cười đề nghị. Cậu nhìn lại cái bàn dài 8 chỗ này chỉ có cậu và Yoongi ngồi thôi thì quá rộng nên gật đầu.
"Tớ ngồi cùng nữa."-Một cậu khác tươi cười đặt khay thức ăn xuống. Cậu cũng không quan tâm lắm, chăm chú nhìn khay thức ăn của Yoongi, người gì đâu mà ăn có một tí như mèo thế này không lớn được cũng phải a.
"Cậu tên là gì?"-Một bạn nữa đến bắt chuyện.
"JungKook."-Cậu không suy nghĩ gì lập tức trả lời.
"Cậu đẹp thật đấy, vậy mà bây giờ mới thấy cậu, mới chuyển đến à?"-Một bạn khác.
"Không có."-Cậu bất giác ngẩng lên nhìn người kia, thấy người kia cười rồi người kia người kia, chục người kia xung quanh cậu cũng rôm rả nữa. Cậu bị lạc vào chỗ nào thế này? Mới cúi đầu ba phút đồng hồ thôi mà sao ngẩng đầu lên một cái là dân số bất ngờ tăng nhanh quá vậy? Nhìn xung quanh toàn người lạ, mỗi người hỏi một câu, cậu không biết trả lời thế nào cả. Bây giờ cậu rất hiểu cảm giác của Taehyung a, không phải hắn kiêu mà chính là hắn không biết đối diện với đám đông này thế nào, hiện tại cậu muốn giống hắn, muốn trốn a.
*Phịch* tiếng khay cơm đập xuống liên tục, quay qua thì thấy Taehyung đang lặng lẽ đẩy người gần cậu nhất ra rồi chen vào ngồi.
Bên này của cậu Yoongi cũng đã dọn dẹp sạch sẽ chỗ người kia bằng hàn khí ngút trời của bản thân. Giờ thì cậu biết có nhiều người theo Taehyung mà không có ai dám theo Yoongi vì lí do gì rồi.