Chương 2

Editor: Broccoli
Beta : Raitguy (Lê Nhân)

"Này...... Ngươi lại đây một chút." Quân Lâm ngồi dậy, ý bảo Tiểu Lan lại đây.

"Xin hỏi điện hạ, có gì phân phó?" Tiểu Lan khom mình hỏi.

"Ngươi nói cho ta biết ta là ai ?" Quân lâm hỏi.

"Hồi bẩm điện hạ, điện hạ là hoàng tử thứ chín của đương kim Thánh Thượng , là hài tử duy nhất của Tấn phi nương nương." Tiểu Lan đáp.

"Vậy ngươi tên gọi là gì?" Quân Lâm nhìn nàng hỏi.

"Nô tỳ là Tiểu Lan." Tiểu Lan khẽ cười nói.

"Ngươi có thể nói cho ta biết, lúc trước ta là người như thế nào không?" Quân lâm cười hỏi, cuối cùng còn bổ sung một câu."Nhất định phải trả lờichi tiết."

"Xin thứ cho nô tỳ vô tội." Tiểu Lan quỳ xuống nói.

"Vô tội vô tội." Quân Lâm ý bảo nàng mau mau nói.

"Điện hạ lúc trước tính tình nhu nhược, chấp nhận bị người khi dễ cũng không phản kháng lại, nương nương nhìn thấy rất đau lòng, lần này điện hạ cũng là bị nhị hoàng tử làm bị thương ." Tiểu Lan cúi đầu nói.

"Ra vậy?" Quân Lâm thật đúng là không thể tưởng được câu trả lời sẽ như vậy. "Như vậy Hoàng Thượng, à không...... Ý của ta là thái độ của phụ hoàng ra sao?"

"Bởi vì Hoàng Thượng đã rất lâu không đi Tấn Thắng cung của nương nương, cho nên điện hạ ngài ở trong lòng Hoàng Thượng ...... ưm......" Tiểu Lan ngập ngừng .

"Không có việc gì, cứ nói đừng ngại." Quân Lâm huy phất tay, ý bảo nàng tiếp tục nói.

"Bệ hạ cho rằng điện hạ tương lai chắc không thành, cho nên cũng không coi trọng điện hạ. Đối với chuyện điện hạ bị khi dễ cũng là làm như không thấy." Tiểu Lan nói.

"Ừ, ta đã biết. Tiểu Lan, về sau ta còn cần ngươi hỗ trợ nhiều, ngươi có thể không cần xem ta là điện hạ được không?" Quân Lâm thành khẩn nói, "Ngươi có thể xem ta như bằng hữu là đươc."

"Tiểu Lan không dám." Tiểu Lan vội vàng quỳ xuống đất.

"Ta biết ngươi không dám, nhưng là chúng ta cứ lén xưng hô bằng hữu đi, ta hiện tại đối nơi này hết thảy đều là xa lạ , ngay cả người nói chuyện cũng không có, ngươi nhẫn tâm nhìn ta cô độc như vậy sao?" Quân Lâm nâng Tiểu Lan dậy, nhìn nàng bằng ánh mắt chân thành nói.

"Tiểu Lan hiểu được ." Tiểu Lan rốt cục đồng ý rồi.

"Tốt, vậy về sau nếu chỉ có hai chúng ta ngươi cứ kêu ta Quân Lâm được không?" Quân lâm vui vẻ nói.

"Được." Tiểu Lan cũng mỉm cười nói, nàng cảm thấy điện hạ bây giờ cùng trước kia không giống nhau , điện hạ khí chất thay đổi, còn có một loại mị lực nói không nên lời .

Quân Lâm cầm tay Tiểu Lan gật gật đầu. Nàng hiện tại vẫn đang có một vấn đề, nàng rõ ràng là thân nữ nhi, vì sao Tiểu Lan lại nói nàng là cửu hoàng tử? Chẳng lẽ...... Nàng không dám hỏi Tiểu Lan, dù sao đây là một chuyện thực nghiêm trọng, nàng phải thận trọng. Có lẽ phải tìm thời gian đến hỏi "Nương" của nàng.